Top 6 Lợi Ích Hàng Đầu Của Việc In Và Sử Dụng Tờ Rơi Đối Với Doanh Nghiệp

0
178

Tờ rơi chắc chắn là một trong những công cụ tiếp thị linh hoạt, hiệu quả cũng như giá cả tốt, chi phí thấp. Từ nhiều năm nay, các doanh nghiệp đã sử dụng hình thức tiếp thị này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như cung cấp cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn nghĩ rằng quảng cáo bằng cách in tờ rơi đã hết thời, bạn đã hoàn toàn hiểu sai về nó. Ngay cả trong thời buổi quảng cáo số, quảng cáo bằng hình thức online liên tục phát triển và nở rộ, việc sử dụng tờ rơi vẫn không hề lỗi thời. Tờ rơi vẫn có thể giúp bạn tăng doanh số và vẫn có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn sử dụng nó đúng cách.

in tờ rơi

Điều đặc biệt của Tờ rơi là nó khá dễ thiết kế, đơn giản, gọn nhẹ và giá cả phải chăng. Với chi phí quảng cáo thấp mà bạn vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng cũng như gửi những thông điệp, thông tin về doanh nghiệp của bạn. Đây thật sự là điều rất tuyệt vời!

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích hàng đầu của việc sử dụng Tờ rơi trong quảng cáo:

1. Thiết kế Tờ rơi phải thật đơn giản và dễ đọc

in tờ rơi
In tờ rơi có thiết kế bắt mắt

Việc in tờ rơi nhằm mục đích truyền thông tin quan trọng và thuyết phục nhằm thúc đẩy khách hàng mua một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, chúng thường được thiết kế đơn giản, với một vài những từ ngữ hấp dẫn, nổi bật và ấn tượng, đan xen đó là những hình ảnh bắt mắt, không lạm dụng hiệu ứng. 

Những thông tin đơn giản nhất sẽ được kết hợp lại trong thiết kế tờ rơi nhằm tạo ra cho khách hàng cảm giác thân thiện, không bị rối mắt mà lại đủ ấn tượng, thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp.

2. Tờ rơi là một trong những công cụ tiếp thị hợp lý nhất

Một trong những lợi thế rõ ràng nhất trong việc in Tờ rơi là chi phí làm ra nó rất rẻ. Tờ rơi không yêu cầu một số tiền lớn để sản xuất. 

Đối với in tờ rơi đen trắng, bạn chỉ việc gõ nội dung trên Word và đem ra hàng photocopy. Còn đối với loại tờ rơi chất lượng cao và được in màu, bạn cũng chỉ cần một người thiết kế ra nó một cách đơn giản nhất, sau đó, chỉ cần gửi cho xưởng in, với chi phí sản xuất thấp, bạn cũng sẽ nhận được một công cụ rất mạnh mẽ hỗ trợ rất tốt cho việc quảng cáo và làm sự kiện.

Xưởng in Đức Dũng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm, sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, giá cả lại tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo về chất lượng in ấn, vì xưởng in Đức Dũng được trang bị những máy móc hiện đại nhất đến từ Châu Âu, và đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình sản xuất để đưa sản phẩm tốt nhất trao đến tay khách hàng.

3. Sản xuất Tờ rơi là một công việc khá dễ dàng

in tờ rơi
Việc sản xuất tờ rơi cũng khá dễ dàng

Không giống như các hình thức quảng cáo khác có thể mất nhiều chuẩn bị cũng như lập kế hoạch, sử dụng công cụ như Tờ rơi có thể sẽ chỉ khiến bạn mất 1 ngày thiết kế và sản xuất mà thôi. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên của Doanh nghiệp, cụ thể là nhân viên thiết kế, họ phải đưa ra được một thiết kế tốt, đủ ấn tượng để việc sử dụng in tờ rơi đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Tờ rơi bao gồm các ưu đãi hấp dẫn

Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thiết kế Tờ rơi và đưa vào nó các vouchers, khuyến mãi giảm giá cũng như các ưu đãi hấp dẫn. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng quan tâm đến sự kiện của bạn cũng như có thể gián tiếp tạo ra yếu tố thúc đẩy khách hàng tham gia sự kiện hoặc mua hàng của bạn. Ví dụ: Bạn có thể đưa ra một event kiểu như in tờ rơi bao gồm mã giảm giá, nhưng sẽ giới hạn ở 100 người đầu tiên có thể sử dụng nó, khi đó khách hàng có thể sẽ nhanh chân đến mua hàng của bạn 

5. Doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Với việc sử dụng Tờ rơi làm công cụ quảng cáo, bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều người hơn bất kỳ công cụ quảng cáo nào khác. Chỉ bằng việc in ấn tờ rơi và phát tận tay những khách hàng tiềm năng ở khu vực mà bạn muốn, thật sự là một cách làm hết sức đơn giản để thu hút những khách hàng thậm chí có thể chưa từng để ý đến Doanh nghiệp của bạn trước đây.

6. Sử dụng tờ rơi để đo được sự hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp, việc đảm bảo rằng những khách hàng phù hợp được tiếp cận với quảng cáo của họ là một trong những thách thức lớn nhất. Bạn sẽ luôn muốn đảm bảo rằng số tiền bạn đang đầu tư ra để in Tờ rơi sẽ thu lại hiệu quả nhất định. Do vậy, bạn sẽ cần phải đo sự hiệu quả bằng cách đưa vào tờ rơi những dấu hiệu đặc biệt và có tính duy nhất (như mã số, số dự thưởng, mã giảm giá…), khi tờ rơi được sử dụng như một Voucher đưa lại cho nhân viên của bạn, bạn hoàn toàn sẽ đo được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Tóm lại

Nếu bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi đặc biệt, bạn có thể thử tiếp thị bằng cách sử dụng tờ rơi. Tờ rơi là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả mà chi phí lại rẻ nhất. Bạn chỉ cần thiết kế một cách đơn giản, tinh tế và tờ rơi của bạn chắc chắn sẽ hoàn thành tốt mục tiêu mà chiến dịch quảng cáo đề ra.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên lạc ngay với Xưởng in Đức Dũng, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất cho bạn.

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here