Những Thông Tin Cần Có Trong Card Visit Của Bạn

0
192

Card visit là một ấn phẩm tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, bạn có biết rằng một tấm card visit sẽ giới thiệu bạn là ai, ở đâu, chức vụ gì….khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn.

Bài viết dưới đây Xưởng in Đức Dũng sẽ giúp bạn biết được những thông tin cần có trong card visit và cách sắp xếp chúng một cách khoa học

Trong thiết kế card visit điều quan trọng là bạn phải biết được những gì cần thêm và những gì cần bỏ đi sẽ tạo ra một tấm name card vừa bắt mắt vừa cân đối. Khi thiết kế một tấm card visit không chỉ có các họa tiết hay văn bản mà còn có cả không gian xung quanh (không gian âm). Chính điều đó làm tăng sự cần bằng trong từng thiết kế.

in name card

Một thiết kế name card chuyên nghiệp sẽ cần có:

 • Logo
 • Tên công ty
 • Slogan
 • Tên của bạn
 • Chức danh công việc
 • Email
 • Địa chỉ liên lạc

Ví dụ: Dưới đây là một tấm card visit với 2 mặt, một mặt tập trung vào logo, tên công ty, slogan. Trong khi đó mặt sau chứa các thông tin liên hệ cần thiết.

in name card
Những gì cần có trong mặt trước của card visit

Logo là hình ảnh đại diện cho công ty của bạn, nó làm nổi bật doanh nghiệp của bạn, khiến cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn và là biểu tượng để khách hàng nhớ đến bạn.

Ba loại logo phổ biến:

Dạng văn bản: Thường được thể hiện dưới dạng văn bản, một số logo nổi tiếng mà bạn thường gặp là: Gooogle, Coca-Cola …

Monogram: Những logo này bao gồm các chữ cái đầu tiên của doanh nghiệp của bạn được tổ chức một cách sáng tạo – International Business Machines (IBM).

Biểu tượng : Đây là một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể là một hình dạng liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn hoặc một hình thức trừu tượng đại diện cho thương hiệu của bạn.

Để khi in card visit được rõ nét thì hình ảnh trong logo phải để 300dpi. Trong trình bày, bạn không nên để logo quá gần với slogan, không nên để logo quá lớn sẽ làm giảm khoảng không gian xung quanh.

2. Tên công ty

Trong trình bày card visit, tên công ty là phần thông tin quan trọng nhất trên card visit. Để giúp mọi người có thể ghi nhớ lâu nhất hãy để cho phần không gian xung quanh “rộng rãi” hơn.

3. Slogan

Cố gắng tóm tắt những gì tinh túy nhất nói về sản phẩm dịch vụ của bạn trong sáu từ hoặc ít hơn. Nếu có vần điệu thì càng giúp khách hàng ghi sâu vào trong tiềm thức của bạn hơn

in name card
Cách trình bày ở mặt sau card visit

4. Tên bạn

Làm nổi bật trường văn bản này để giúp mọi người nhớ tên của bạn và tạo kết nối cá nhân với doanh nghiệp của bạn.

5. Chức danh công việc

Không phải ai cũng có một trí nhớ tốt, đôi khi người ta lại nhớ về lĩnh vực chuyên môn của bạn nhiều hơn.

Ví dụ này cho thấy logo lặp lại ở mặt sau để củng cố thương hiệu của bạn. Đôi khi những tấm danh thiếp có thể được thiết kế giống logo

7. Trang web

Bạn có thể bỏ http: // vì nó là không cần thiết và nó có thể chiếm nhiều diện tích. Điều quan trọng là có sự thống nhất giữa thiết kế card visit và trang web của bạn.

8. Chi tiết liên lạc (email, số điện thoại, địa chỉ)

Thông tin liên lạc thường được căn trái, phải hoặc giữa. Nếu bạn có một phương thức liên hệ ưa thích, chẳng hạn như số điện thoại hoặc địa chỉ email, hãy nhấn mạnh nó với kích thước lớn hơn hoặc vị trí nổi bật.

Nếu bạn có văn phòng đại diện, việc thêm địa chỉ của bạn là rất quan trọng để khách hàng có thể ghé qua. Số điện thoại và địa chỉ email là rất quan trọng, vì đây là cách hầu hết mọi người sẽ liên lạc với bạn.

in name card

Khu vực cắt

Do dung sai cơ học liên quan đến in ấn, việc cắt thực tế có thể xảy ra ở bất cứ đâu giữa đường an toàn. Đó là lý do tại sao việc giữ văn bản và hình ảnh quan trọng của bạn trong phạm vi an toàn và ra khỏi khu vực trang trí là rất quan trọng.

Để thiết kế card visit độc đáo, tạo ấn tượng với khách hàng bạn hãy tự trả lời những câu hỏi sau đây:

 • Card visit có hiển thị rõ sản phẩm, dịch vụ mà tôi cung cấp?
 • Khách hàng liên lạc với chúng tôi thế nào?
 • Có cần phải đeo kính để đọc thông tin của tôi?
 • Màu sắc của card visit có thể nhận biết được từ xa không?

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here