In Tờ Rơi Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

0
499

Liệu việc in tờ rơi còn xuất hiện trong thời đại 4.0 hiện nay khi mà các nền tảng quảng cáo trên các trang mạng xã hội và trên các web online đang nở rộ một cách mạnh mẽ. Nhưng việc tiếp cận khách hàng bằng tờ rơi không phải là một ý tưởng tồi. Dù cho việc in tờ rơi quảng cáo không còn mới mẻ gì nhưng hiệu quả mà nó đem lại rất lớn.

Tất cả các doanh nghiệp trên thế giới đều cần phải cho khách hàng của họ biết họ là ai và họ đang làm gì? Đối với các doanh nghiệp lớn có thể đầu tư vào các kênh quảng cáo online hay các công nghệ quảng cáo hiện đại được cung cấp bởi các Agency lớn. Còn quảng cáo qua kênh in tờ rơi phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ bởi chi phí đầu tư để in tờ rơi thấp hơn các hình thức quảng cáo khác.

in tờ rơi
Vai trò to lớn của in tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo

Xưởng in Đức Dũng, với bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, xin được chia sẻ cho các bạn những điều cơ bản khi in tờ rơi, một trong những ấn phẩm quảng cáo có chi phí rất rẻ mà lại hiệu quả rất tốt đối với hầu hết các Doanh nghiệp trên toàn Thế giới.

1. Tại sao cần in tờ rơi?

Có thể nói, điều đầu tiên mà Doanh nghiệp muốn, chính là việc khách hàng biết đến sự tồn tại của họ trên thị trường

Doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều công cụ quảng cáo khác nhau, ví dụ như Website, Facebook Ads và Google Ads, hay thậm chí là bỏ ra nhiều tiền để tạo ra các event Online hay Offline, và mục đích cuối cùng của họ là được khách hàng biết tới và đón nhận.

in tờ rơi
In tờ rơi có chi phí rất thấp

Vậy nên, khi nói đến công cụ quảng cáo có chi phí thấp mà có thể đem lại hiệu quả rất tốt, thì in tờ rơi (hay flyer) chính là loại công cụ tốt nhất. Tờ rơi có thể thể hiện hết tất cả các thông tin của Doanh nghiệp, hay đơn giản là cung cấp cho khách hàng những khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Với nội dung và thiết kế bắt mắt, ấn tượng, Tờ rơi có thể thu hút một lượng lớn khách hàng mục tiêu cho Doanh nghiệp

2. In tờ rơi liệu có còn hiệu quả?

Câu trả lời là CÓ. Hiện nay, khi Doanh nghiệp chạy đua với nhau, họ sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí để trả cho các công cụ quảng cáo Online, để thu hút khách hàng.

in tờ rơi
Tờ rơi thường có kích thước từ A7-A4

Nhưng không phải khách hàng nào cũng muốn nhìn thấy Banners, Posters, Videos quảng cáo được hiển thị hàng ngày trên mạng, ở mọi nơi mà họ truy cập tới, nó có thể gây phiền hà rất nhiều. Vì thế, việc sử dụng các công cụ in ấn không phải là ý kiến tồi, điển hình là in tờ rơi. Một nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, đó là khi bạn được phát một tờ rơi trên phố, bạn sẽ không vứt đi ngay mà bạn sẽ đọc nó ít nhất một lần. Thế là đủ, với việc sử dụng Tờ rơi như một công cụ quảng cáo có chi phí thấp, chỉ cần khách hàng nhận lấy và đọc nó, là bạn đã thành công một nửa rồi, còn lại là nội dung và tính hấp dẫn trong việc thiết kế tờ rơi mà thôi.

3. Lưu ý khi sử dụng tờ rơi

in tờ rơi
Tờ rơi của bạn liệu có đủ ấn tượng

Việc sử dụng Tờ rơi đúng cách là rất quan trọng, vì thế, các Doanh nghiệp nên để ý những điều mà Xưởng in Đức Dũng đề xuất dưới đây, để chắc rằng, thiết kế tờ rơi đủ ấn tượng để thu hút khách hàng.

3.1. Bay bổng nhưng đúng cách

in tờ rơi
Thiết kế tờ rơi bắt mắt ngay khiến bạn không muốn vứt nó đi

Thiết kế tờ rơi có thể gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khách hàng đọc nó, đó là điều mà Doanh nghiệp muốn.

Bất kỳ công cụ quảng cáo nào đều có thể hiệu quả hoặc không. Nhưng đối với Tờ rơi, rất dễ dàng cho các Doanh nghiệp có thể đo lường sự hiệu quả của nó bằng cách thêm các mã khuyến mãi, quà tặng hay theo dõi theo từng khu vực, từng đối tượng mục tiêu của Doanh nghiệp, nơi mà họ phân phát Tờ rơi ra ngoài – Điều này giúp cho các Doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa chi phí mà lại có thể điều chỉnh để phù hợp hơn cho các chiến dịch Quảng cáo mà họ đề ra

3.2. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất trong thiết kế Tờ rơi

in tờ rơi

Kích thước của Tờ rơi thường được thiết kế dao động trong khổ giấy từ A7 đến A4, tùy thuộc vào mục đích và nội dung của nó. Nhưng ngay cả khi kích thước tờ rơi lớn hơn nữa,  các Doanh nghiệp vẫn không có đủ chỗ để thể hiện đầy đủ tất cả nội dung và thông tin mà họ muốn. Nhưng họ có cần phải thế hiện hết lên Tờ rơi hay không? khi mà khách hàng không muốn đọc quá nhiều. Vậy nên, điều đầu tiên, các Doanh nghiệp nên đặt bản thân vào tâm thế của khách hàng trước đã.

Khi Doanh nghiệp của bạn muốn khách hàng biết đến một sự kiện nào đó? hay đơn giản là muốn cung cấp một mã giảm giá đặc biệt hay tặng quà cho khách hàng?… Cho dù thông điệp chính là gì, hãy đơn giản hóa nội dung trên Tờ rơi một cách tối đa. Nếu làm được điều này, khách hàng sẽ dễ dàng hiểu được một cách trọn vẹn điều mà Doanh nghiệp của bạn mong muốn dù trên tờ rơi có rất ít chữ.

3.3. Thiết kế Tờ rơi theo phong cách đơn giản

in tờ rơi
Phong cách thiết kế Tờ rơi rõ ràng

Phong cách thiết kế Tờ rơi rõ ràng là rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Xưởng in Đức Dũng xin được đưa ra lời khuyên về thiết kế: “Đơn giản và vừa đủ”, một Tờ rơi ấn tượng sẽ được thiết kế một cách rất đơn giản, ít chữ, nội dung nên được tóm gọn lại sao cho khi khách hàng cầm lấy nó, chỉ cần 1-2 giây người ta đã có thể biết được Doanh nghiệp đang muốn truyền tải cho họ thông điệp gì.

Một số quy tắc thiết kế Tờ rơi đơn giản các bạn có thể học được là:

In tờ rơi đủ màu

+ Sửa dụng tối đa 2 font chữ

+ Căn chỉnh chính xác

+ Chia chi tiết thành tiêu đề và nội dung (Head and body) 

+ Đơn giản, ít chữ, dễ đọc

+ Không lạm dụng quá nhiều hiệu ứng hình ảnh và văn bản. Một tờ rơi có nội dung dễ hiểu và dễ nhìn, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy ấn tượng hơn nhiều.

Chất lượng in ấn tốt

Khi Doanh nghiệp đã chọn lựa được một thiết kế Tờ rơi đơn giản mà ấn tượng. Điều cần làm lúc này là kiểm soát chất lượng in ấn, vì nếu Tờ rơi bị in sai cách, màu của nó có thể bị mờ, bị cắt góc, căn chỉnh không chuẩn, dẫn tới thành phẩm không được đẹp.

in tờ rơi
Sản phẩm tờ rơi trong lĩnh vực Fitness

Khi đến với Xưởng in Đức Dũng, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo đến chất lượng in ấn. Xưởng in Đức Dũng với máy móc và công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên có tâm, sẽ tư vấn cho khách hàng cách in Tờ rơi sao cho đẹp nhất, sát với thiết kế, và quan trọng là giá được đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Tóm lược được nội dung để kể cho khách hàng

Khách hàng sẽ dễ dàng quên tên doanh nghiệp của bạn và thậm chí cả những gì bạn đang cố gắng bán, vì vậy, nội dung đủ sức hấp dẫn được tóm lược trong Tờ rơi là rất quan trọng.

Doanh nghiệp có thể tóm lược nội dung sao cho dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Hoặc có thể đưa ra các khuyến mãi, các món quà hấp dẫn, điều này có thể giúp Doanh nghiệp đo lường được hiệu quả của chiến dịch dựa vào Tờ rơi

3.4. Phát Tờ rơi ở đúng chỗ

in tờ rơi

Việc in tờ rơi của bạn sẽ không bao giờ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp nếu nó không được phân phối một cách phù hợp và đúng chỗ. Hãy luôn nghĩ về khách hàng mục tiêu của bạn – khoanh vùng vào nơi họ sống, cách họ mua sắm, những gì họ đọc được…

Khi đã khoanh vùng được đối tượng khách hàng và địa điểm phù hợp, Doanh nghiệp sẽ tiến hành phát Tờ rơi ở những khu vực này, chiến dịch quảng cáo sẽ hiệu quả hơn là khi Doanh nghiệp phát Tờ rơi mà không có kế hoạch khoanh vùng.

Điều đặc biệt in tờ rơi là chi phí làm ra nó là khá rẻ, vì vậy, Doanh nghiệp luôn có thể đo lường và sửa lại cách phát và địa điểm phát tờ rơi để chiến dịch quảng cáo ngày một hiệu quả hơn.

3.5. Biết được lúc nào cần thay đổi

Khi Doanh nghiệp sử dụng in tờ rơi là công cụ để quảng cáo, điều mà họ cần quan tâm là phát Tờ rơi trong bao lâu, cho bao nhiêu khách hàng và khi nào cần phải thay đổi thiết kế.

Doanh nghiệp có thể đo được có bao nhiêu người đang quan tâm đến sản phẩm của họ, từ đó, họ sẽ phải đưa ra được con số, theo dõi biến động của sản phẩm cũng như hiệu quả. Khi doanh nghiệp đã khai thác đủ hết đối tượng khách hàng của chiến dịch, đó là khi Doanh nghiệp cần phải thay đổi để đẩy mạnh chiến dịch mới.

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!


Từ khóa liên quan: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp, in to roi, in tờ rơi a5, in ấn tờ rơi, in tờ rơi lấy ngay, in brochure lấy liền, in flyer giá rẻ, in tờ rơi đẹp, xưởng in tờ rơi giá rẻ, in leaflet giá rẻ, in tờ rơi a4, in tờ rơi nhanh, in ấn tờ rơi giá rẻ, in to roi quang cao, in tờ rơi offset

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here