Giấy Duplex Là Gì? Ưu Điểm Của Giấy Duplex

0
217

Giấy Duplex thường được dùng trong việc sản xuất và in ấn bao bì bởi mẫu mã và chi phí rẻ hơn các loại giấy khác. Hãy cùng in Đức Dũng tìm hiểu xem giấy duplex là gì? và ưu điểm của nó khiến người ta sử dụng nhiều như vậy.

Hiện nay, việc sản xuất và in ấn bao bì (bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì nilon) chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế thị trường tại Việt Nam. Bao bì chất lượng, đẹp và ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng hơn và góp phần làm tăng doanh thu của doanh nghiệp. Sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ ở sản phẩm mà còn ở cách thể hiện trên bao bì. Bao bì giấy Duplex là loại được người dùng đánh giá cao.

1. Giấy Duplex Là Gì?

giấy Duplex
Giấy Duplex trước khi tiến hành tạo bao bì, hộp giấy

Giấy Duplex là loại giấy được sản xuất dựa trên công nghệ tráng phủ bề mặt, có bề mặt trắng và láng gần giống giấy Bristol, một mặt không phủ bóng và có đặc điểm tương tự giấy bồi.

2. Phân loại giấy Duplex

giấy Duplex
Thương hiệu Sunny được làm bằng giấy Duplex

Có 2 loại giấy Duplex:

Giấy Duplex được chia thành 2 loại: giấy duplex 1 mặt (giấy được tráng 1 mặt) và giấy duplex 2 mặt (giấy được tráng 2 mặt). Giấy Duplex khá cứng, bề mặt sáng nên thường được sử dụng làm bao bì sản phẩm có kích thước lớn nhưng độ bám mực lại thấp.

Loại giấy Duplex trắng 2 mặt có đặc điểm là láng mịn và rất bóng, ở giữa có màu xám. So với giấy Duplex thường (1 mặt trắng, 1 mặt sẫm) thì độ bám mực của giấy Duplex 2 mặt trắng tốt hơn. Giấy Duplex 1 mặt có định lượng thường trên 200g/m2, giấy Duplex 2 mặt thường có định lượng trên 250g/m2

3. Ứng dụng của giấy Duplex

giấy Duplex

Hiện nay, ứng dụng nhiều nhất của các loại giấy in, bao gồm cả giấy duplex là tạo ra bản phim (Offset Printing Plates) trong quy trình in offset, chủ yếu là những bản in không yêu cầu độ nét và độ chính xác cao, từ đó tiết kiệm được chi phí in ấn một cách tối ưu nhất mà hiệu quả vẫn được như mong muốn.

Giấy duplex thường được sử dụng làm bao bì sản phẩm trong đời sống hàng ngày như: hộp bánh, hộp trà, hộp đựng rượu, hộp đựng quà…. Bởi chức năng bảo vệ sản phẩm đảm bảo đồng thời tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả in ấn bao bì chất lượng

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!


Từ khóa liên quan: giấy duplex, giấy duplex 400, giấy duplex 250, bảng báo giá giấy duplex, giấy duplex 350, duplex giấy, giấy duplex 300, giá giấy duplex, định lượng giấy duplex, giấy duplex giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here