Trọn Bộ Font Chữ In Giấy Khen Đẹp 2020

0
3944

Trọn Bộ Font Chữ In Giấy Khen Đẹp 2020 sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu trong việc lựa chọn font chữ phù hợp.

Việc download font chữ in giấy khen đẹp mang lại sự trang trọng cho từng tấm giấy khen giúp người nhận cảm thấy được tôn trọng cho sự cố gắng của mình.

Font chữ in giấy khen rối mắt, khó nhìn, không tập trung vào tên của người nhận sẽ ảnh hưởng đến giá trị của sự tuyên dương đó.

Hãy cùng xưởng in Đức Dũng tải trọn bộ font chữ in giấy khen được ưa chuộng nhất năm 2020.

Như thế nào là một font chữ in giấy khen đẹp?

Font chữ đẹp tùy thuộc vào gu của mỗi người. Nhưng font chữ in giấy khen nhất định phải cho người nhận cảm thấy thành tích của mình được công nhận. Cụ thể:

  • Font chữ phải là các font viết tay không phải font san-serift hay serift. Cũng giống như viết thư thì những bức thư tay sẽ được trân trọng hơn là những bức thư được đánh máy
  • Font in giấy khen xịn thì phải phân biệt được các ký tự gần giống nhau, đặc biệt là những chữ cái viết hoa như D, Đ, E, Ê…
  • Xu hướng khi thiết kế giấy khen hiện tại là kết hợp những font chữ gần giống nhau thì đứng cạnh nhau

10 font chữ in giấy khen HOT nhất – DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Ghi chú nhỏ: Các font chữ in giấy khen dưới đây có thể download miễn phí từ internet. Xưởng in Đức Dũng chỉ tổng hợp một số font chữ thường dùng trong khi in giấy khen

1. Font wallows Việt hóa bởi Ken Nguyễn

font chữ in giấy khen

Font Wallows là font handwriting script được việt hóa bởi Ken Nguyễn. Với kiểu chữ này thường dùng để làm tiêu đề trong giấy khen, bằng khen… đôi khi cũng được dùng trong thiệp cưới.

Download font

2. Font SVN-Pateglamt Script

font chữ in giấy khen

Pateglamt là một font chữ viết tay được việt hóa bởi SVN và nó có một hình thức hiện đại và độc đáo của thư pháp, phong cách viết rất tự nhiên. Pateglamt là lựa chọn tuyệt vời nhất trong việc lựa chọn font chữ in giấy khen.

Tải font

3. Fonts Misti

font chữ in giấy khen

Là một font chữ in giấy khen miễn phí, bạn có thể tìm thấy chúng ở trên internet hoặc ngay phía dưới đây. Tải font chữ đẹp in giấy khen này và cảm nhận nó nhé

Download font

4. VNI-Ariston

font chữ in giấy khen

Nếu bạn đang quen sử dụng VNI trên Microsoft Word thì lựa chọn font in giấy khen VNI Airston là không thể chê vào đâu được. Vì đa số những thiết kế giấy khen đều được thực hiện trên Word là chủ yếu.

Download Font

5. [Script] Marpesia Việt hóa

font chữ in giấy khen

Marpesia là một kiểu chữ được vẽ bằng tay được thiết kế với Gillott 170 nib. Nó kết hợp phong cách thư pháp cổ điển và hiện đại và nó phù hợp việc chọn font in giấy khen hay ứng dụng như logo, thiết kế văn phòng phẩm, giấy mời, nhãn, sản phẩm hàng hóa. Xưởng in Đức Dũng gửi đến các bạn mẫu thiết kế của font này đã được việt hóa hoàn toàn.

Download Font

6. [Script] Kathya Script Việt hóa

font chữ in giấy khen

Kathya Script có trên 430 glyphs và 176 ký tự xen kẽ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Font có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như logo, thiệp cưới, áo thun, tiêu đề, bảng hiệu, lable, tin tức, áp phích, huy hiệu. Ngày nay Kathya Script cũng được sử dụng làm tiêu đề trong giấy khen.

Download Font

7. [Vintage Serif] Wallington Việt hóa

font chữ in giấy khen

Wallington là mẫu font chữ serif phong cách lấy từ nền văn hoá Anh cổ, với những đường uốn cong cổ điển và thanh lịch.

Wallington có hơn 720 glyphs bao gồm nhiều nét chữ độc đáo. Tất cả các glyphs được chia thành nhiều tính năng OpenType như Ligatures, Contextual alternates, Old Style Numeric và một số ký tự đặc biệt cho phép bạn trộn lẫn các cặp chữ phù hợp với thiết kế của bạn. Sự đa dạng này khuyến khích sự sáng tạo và tự do trong trình bày ý tưởng.

Download Font

8. [Script] Angelline Script Việt hóa

font chữ in giấy khen

Angelline Script là mẫu font chữ viết tay kết hợp giữa kiểu chứ hiện đại với các nét chữ cổ điển và thanh lịch.

Font Angelline thiết kế dựa trên các nét cọ, nó có tới 348 glyphs và hỗ trợ các tính năng OpenType. Angelline font rất thích hợp cho các thiết kế giấy khen phong cách retro, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo…

Download Font

9. [Script] Candlescript Pro Việt hóa

font chữ in giấy khen

Phông chữ CandlesScript Pro có một kiểu chữ các nét đã được thiết kế với chi tiết cao, chính xác do đó nó hoàn hảo được sử dụng làm chữ tuỳ chỉnh, tiêu đề trong giấy khen hoặc bất kỳ loại quảng cáo nào.

Font CandlesScript Pro có hơn 2850 glyph bao gồm chữ hoa, chữ nhỏ, con số, các phân số, cấu phân cách, và hầu hết các glyph khác là một biến thể mà là một phần của các tính năng OpenType. 

 Candlescript có thể khi kết hợp với các phông chữ khác cho dù đó là Serif, Sans Serif hay Slab Serif. Nó cho phép phông chữ Candlescript là một trong những tùy chọn hiển thị đa chức năng nhất và nó chắc chắn sẽ làm thiết kế của bạn trông rất chuyên nghiệp.

Download Font

10. [Script] Anastasia Việt hóa

font chữ in giấy khen

Font chữ Anastasia là một font chữ chữ hoa kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Anastasia rất phù hợp với thiết kế logo, thiệp cưới, biểu tượng thương hiệu, nhãn quần áo …

Download Font

Ngoài ra chúng tôi còn vô vàn font chữ in giấy khen đẹp đã được tổng hợp ở File dưới đây. Bạn có thể download và lựa chọn font chữ theo sở thích của mình

font chữ in giấy khen
Chọn font chữ in giấy khen chẳng hề dễ dàng

Download

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here