Chọn Màu Card Visit Hợp Phong Thủy Hợp Mệnh

0
614

Card visit hợp phong thủy không chỉ đơn thuần đem thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến suy nghĩ của khách hàng một cách bị động mà còn tạo ấn tượng đặc biệt trước các đối tác. Màu sắc card visit hợp với mệnh của gia chủ, thiết kế đúng phong thủy sẽ đem lại thịnh vượng cho gia chủ.

Bài viết này Xưởng in Đức Dũng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu sắc, cũng những kinh nghiệm chọn màu card visit hợp với mệnh của bạn.

Màu sắc của card visit hợp phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn hỗ trợ, cân bằng. Và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người. Từ đó việc bạn lựa chọn màu sắc cho name card là rất cần thiết.

Mà trong phong thủy việc chọn màu sắc theo tuổi còn đem lại may mắn và hiệu quả cao trong công việc, màu sắc card visit hợp phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ làm ăn phát tài, buôn bán đắt hàng, thăng tiến trên con đường quan lộ.

Đứng trên quan niệm về Phong Thủy, khi chọn màu card visit hợp phong thủy chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.

Card Visit Hợp Phong Thủy
Bảng màu giúp bạn lựa chọn màu card visit hợp phong thủy

Một số mẫu card visit cho các ngành nghề:

Cách xem màu card visit hợp phong thủy

Trong nguyên lý Ngũ Hành, thì môi trường bao gồm có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Bên cạnh đó mỗi yếu tố đều sẽ có những màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ đã được tin dùng trong ngành name card.

Mỗi mệnh khác nhau sẽ tương ứng với từng tông màu chủ đạo cùng với đó là màu sắc sinh vượng và màu khắc chế kèm với màu chủ đạo đó. Và gia chủ có thể xem mệnh theo năm sinh để biết được mình thuộc mệnh gì.

Mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sở hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các loại danh thiếp có tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

Card Visit Hợp Phong Thủy
Mệnh Kim hợp với những gì lấp lánh

Các bạn nên lưu ý tránh không dùng card visit có màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Giúp mình có thể tránh được mọi chuyện không tốt cho bản thân.

Mệnh Mộc

Mộc là cỏ cây nên thường có màu xanh và màu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng name card tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

Card Visit Hợp Phong Thủy
Màu xanh rất hợp cho những người mệnh Mộc

Đồng thời, bạn cũng nên tránh dùng các loại card visit màu như trắng và sắc ánh kim. Lý do là vì màu trắng bạch kim khắc Mộc nên sẽ gây bất lợi cho bạn.

Mệnh Thủy

Card Visit Hợp Phong Thủy
Mẫu card visit hợp phong thủy mệnh Thủy là màu xanh dương

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng name card tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các name card có tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Mệnh Hỏa

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng card visit tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với card visit màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

Card Visit Hợp Phong Thủy
Card visit màu đỏ của thương hiệu đồ ăn nhanh

Bên cạnh đó, gia chủ nên nhớ không dùng card visit tông màu xanh biển sẫm và màu đen. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mệnh của bạn vì nước đen khắc Hỏa.

Mệnh Thổ

Card Visit Hợp Phong Thủy
Hợp với mệnh Thổ chỉ có màu nâu thôi

Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam và nâu. Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng card visit tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với name card màu vàng chanh, hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt. Bên cạnh đó gia chủ nên tránh dùng danh thiếp có gam màu sắc kiêng kỵ với mệnh của mình như màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

Nhiều người cho rằng, việc chọn màu card visit hợp phong thủy, hợp với tuổi sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt

Nếu chọn được màu card visit hợp mạng, tuổi, nhưng chủ card visit lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ business card và card visit. Nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Tại xưởng in Đức Dũng chúng tôi có sẵn những mẫu thiết kế card visit đa dạng về màu sắc giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here