Bật Mí 5 Bí Mật Giúp Tờ Rơi Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn

0
242

Tờ rơi thường là công cụ quảng cáo được sử dụng để thúc đẩy nhận thức của khách hàng về sản phẩm hay một sự kiện sắp diễn ra. Nếu bạn muốn chiến dịch quảng cáo của mình thành công, bạn cần phải có một thiết kế tờ rơi thật nổi bật và ấn tượng. Sau đây, xưởng in Đức Dũng xin được chia sẻ với bạn 5 lời khuyên về cách thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật và chuyên nghiệp.

01. Nội dung tờ rơi phải thật đơn giản nhưng thông tin phải rõ ràng

Trước hết, việc lên kế hoạch nội dung cho tờ rơi là công việc rất quan trọng vì các tờ rơi có thể mang rất nhiều thông tin. Việc trình bày nội dung một cách khoa học thì cho dù có quá nhiều chữ trên tờ rơi nhưng khách hàng vẫn đọc đến chữ cuối cùng.

Nội dung tờ rơi được tổng hợp và chia lớp rất rõ ràng sẽ khiến khách hàng có thể dễ dàng bị ấn tượng và chấp nhận nó dễ hơn. 

Luôn lập kế hoạch sáng tạo nội dung tờ rơi của bạn theo 3 cấp độ: tiêu đề, phụ đề và mô tả.

Một tiêu đề hay sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn nên sử dụng một số từ ngữ mạnh mẽ, ấn tượng để thể hiện chủ đề.

Phụ đề có thể bao gồm một số chi tiết như khi nào? ở đâu? như thế nào?. Bạn hãy cố gắng sử dụng những từ ngữ, ký hiệu đơn giản, ngắn gọn nhưng phải thật dễ hiểu.

Mô tả được sử dụng để đưa ra lời giải thích về các sự kiện của bạn, nó sẽ cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết hơn cho khách hàng của bạn.

Trong ví dụ dưới đây về tờ rơi của chúng tôi, khách hàng sẽ có ấn tượng đầu tiên về một sự kiện nhạc rock. Nếu anh ấy thích nhạc rock, anh ấy sẽ tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

tờ rơi, thiết kế tờ rơi

02. Thể hiện tờ rơi với việc tách lớp tinh tế và đơn giản hóa câu từ

Sau khi lập kế hoạch nội dung, đã đến lúc bắt đầu thiết kế tờ rơi của bạn. Hãy chắc chắn rằng các tiêu đề nổi bật với phông chữ đậm, dễ đọc và có các điểm nhấn rõ ràng. Như ví dụ bên dưới.

tờ rơi, thiết kế tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi đơn giản đầy đủ ý nghĩa

03. Đặt các thành phần trong tờ rơi đúng cách

Cách bạn đặt các thành phần thiết kế tờ rơi sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của bạn. Có những thủ thuật để giúp bạn cân bằng văn bản và hình ảnh của tờ rơi. Bạn hãy thử sử dụng các đường kẻ để tạo lưới, phục vụ cho việc thiết kế tờ rơi, hai đường kẻ ngang và hai đường thẳng đứng sẽ tách tờ rơi của bạn thành 9 hình vuông. Đặt các yếu tố quan trọng như tiêu đề cho các khu vực của hai dòng giao nhau. Đó là những điểm đáng chú ý nhất, hay người ta hay gọi đây là thiết kế theo tỷ lệ vàng.

tờ rơi, thiết kế tờ rơi

04. Xem xét đưa một số chi tiết quan trọng vào tờ rơi

Nếu bạn đang cần thiết kế một tờ rơi để tìm thú cưng đang bị lạc, tốt hơn hết bạn nên để dành một khoảng trống cho số điện thoại hoặc địa chỉ của bạn, nơi mọi người có thể lấy đi bằng cách xé nó ra hoặc dễ nhớ hơn. Tác dụng của việc sắp xếp nội dung trong tờ rơi này là một khi họ nhìn thấy thú cưng của bạn, họ có thể liên lạc với bạn ngay lập tức.

tờ rơi, thiết kế tờ rơi

05. Phá vỡ các quy tắc

Xưởng in Đức Dũng có thể đưa ra những quy tắc thiết kế tờ rơi, nhưng đôi khi, bạn cần phải sáng tạo hơn và hãy nghĩ rằng mình có thể phá vỡ những quy tắc thiết kế thông thường và tạo ra sự sáng tạo riêng. Hãy dũng cảm sử dụng ý tưởng của bạn, bạn có những ý tưởng phá cách? Hãy thực hiện nó ngay. Bạn sẽ không bao giờ có thể biết được hiệu quả của việc  đưa sự sáng tạo của bạn vào tờ rơi nếu bạn không thử nó. Biết đâu khách hàng lại thích nó thì sao!

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here