8 Bí Mật Để Chiếc Card Visit Trở Nên Hoàn Hảo

0
250

Ngăn riêng dành cho các nhà thiết kế và in card visit sau khi đã chuẩn bị sẵn cho mình logo và dải màu của thương hiệu. Nhưng liệu bạn đã nắm rõ 8 bí mật sau đây để chiếc card visit của mình trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Không dài dòng nữa! Các bạn hãy cùng In Đức Dũng khám phá từng bí mật một nhé!

1. Chọn mẫu card visit

Có đến 9 mẫu card visit phổ biến cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Nếu bạn chọn mẫu card visit truyền thống được trình bày nằm ngang hình chữ nhật có kích thước 54×90 mm hoặc 50×90 mm thì bạn có thể chuyển luôn đến bí mật thứ 2.

Những mẫu card visit lạ mắt sẽ tạo ấn tượng ban đầu khó phai trong mắt đối tác. Nếu bạn muốn tạo cho Doanh nghiệp của mình mẫu card visit riêng, mang đậm bản sắc của công ty thì bạn có thể tham khảo những mẫu card visit “độc và lạ” dưới đây:

mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit
mẫu card visit, thiết kế card visit

2. Kích thước Card Visit

Với mỗi quốc gia sẽ có kích thước danh thiếp khác nhau nhưng đối với Việt Nam thì name card có kích thước chiều cao trung bình 5cm, chiều rộng 10cm.

Kích thước của name card cũng không được quá lớn so với kích thước của một chiếc ví hay hộp đựng name card. Dù được thiết kế với hình dạng nào thì card visit cũng đảm bảo nhỏ gọn dễ dàng cất vào trong ví

3. Chọn họa tiết

Khi bạn đã có sẵn logo để in card visit thì việc tiếp theo là lựa chọn những họa tiết cần thiết đi cùng với logo.

mẫu card visit, thiết kế card visit
Tăng tính nhận diện thương hiệu với logo ở cả 2 mặt

Thông thường card visit sẽ gồm có 2 mặt, một mặt để ghi thông tin cá nhân và một mặt sẽ có logo

Hãy thử các góc đặt logo khác nhau trên thiết kế card visit của mình, một vị trí lạ lùng đôi khi lại mang tới sự hiệu quả không ngờ tới.

mẫu card visit, thiết kế card visit

Cho dù bạn thiết kế card visit theo phong cách nào thì nó cũng cần hiển thị rõ đặc tính doanh nghiệp của bạn với những chi tiết đồ họa phù hợp với ngành kinh doanh của mình.

mẫu card visit, thiết kế card visit

Đôi khi không nhất thiết nó phải là màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhưng chắc chắn bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

4. Nội dung cần có trong card visit

mẫu card visit, thiết kế card visit

Những thông tin cần phải có trong một mẫu card visit sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn. Tùy theo không gian của card visit, bạn sẽ xác định những thông tin gì cần đưa vào khi in card visit

Những thông tin cần thiết nên có trong card visit:

  • Tên của bạn
  • Tên chức vụ của bạn
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ e-mail
  • Website
  • Slogan
  • Mã QR code (tùy theo từng doanh nghiệp)
  • Địa chỉ của bạn hay địa chỉ công ty của bạn

5. Lựa chọn font chữ

Sau khi biết mình cần đưa thông tin gì lên card visit, giờ bạn cần phải nắm được những thông tin đó sẽ hiển thị như thế nào. Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng, khi bạn chỉ có một số khoảng trống nhất định để thể hiện mà thôi.

Thông thường font chữ được lựa chọn sẽ lấy ra từ font của thiết kế logo cho đồng bộ.

mẫu card visit, thiết kế card visit
Không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin

Cỡ chữ trong card visit ghi thông tin cá nhân cũng không nên để quá lớn hoặc quá bé. Nếu bạn cảm thấy thông tin cá nhân của mình không nổi bật thì có thể nhờ xưởng in can thiệp bằng cách in nổi, in chìm, in ép nhũ.

mẫu card visit, thiết kế card visit
Đôi khi bạn có thể dụng font viết tay trong name card của mình

Font chữ trong card visit thường dùng theo một họ font tránh sử dụng nhiều font chữ khác nhau trong một mẫu name card điều đó sẽ làm khách hàng cảm thấy rối mắt

6. Lựa chọn xưởng in card visit úy tín

Để có một mẫu card visit đẹp bạn cần lựa chọn cho mình xưởng in name card chuyên nghiệp và quan trọng nhất có giá in card visit rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà in nhưng đến với nhà In Đức Dũng bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu name card phong phú, giấy in chất lượng. Quan trọng hơn với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Công nghệ in luôn được cập nhật và cải tiến

7. Lựa chọn người thiết kế

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những designer chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế card visit của mình một cách ưng ý nhất. Xưởng in Đức Dũng hiện tại cũng đang cung cấp gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu toàn diện, trong đó bao gồm cả card visit. Bạn có thể tham khảo về các sản phẩm mà Xưởng in Đức Dũng đã từng thực hiện trong ảnh dưới đây

8. Hoàn thành thiết kế card visit

Sau khi đã hoàn thành thiết kế card visit của mình, bạn cũng nên dành thời gian ngồi đánh giá lại mọi thứ để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động một cách hiệu quả, hoặc có bất cứ lỗi gì trong thông tin hoặc màu sắc hay không.

Đầu tiên, đánh giá về mặt hình ảnh: Mắt bạn di chuyển thế nào trên card visit. Điều gì làm bạn chú ý đầu tiên? Cuối cùng?

Một visual flow tốt sẽ bắt đầu từ logo, sau đó tới tên rồi các thông tin khác,.. Đừng quên nhắc designer của mình gửi bạn file gốc định dạng vector. Để sau này lỡ có thay đổi về kích cỡ hoặc các chi tiết nhỏ, sẽ không phải làm lại từ đầu.

Thiết kế card visit không chỉ đơn giản là nơi để thông tin liên lạc của bạn – nó đồng thời còn là đại diện cho hình ảnh của bạn và thương hiệu nữa. Đừng để card visit của mình chỉ là thứ người ta xem một lần duy nhất rồi vứt đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here