5 Website Thiết Kế Card Visit Online Ấn Tượng

0
401

Xưởng in Đức Dũng xin chia sẻ cho bạn 5 website thiết kế card visit online mà bạn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào – Free 100%. Chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay được một tấm card visit ấn tượng, chuyên nghiệp.

Ai cũng biết in card visit có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Thông qua nó con người có thể giao tiếp với nhau nhiều hơn, dễ làm việc hơn, dễ mở rộng mối quan hệ hơn.

Bạn đã chán những mẫu thiết kế card visit có sẵn trên thị trường và muốn tự tạo cho mình một chiếc name card ấn tượng mang đậm phong cách cá nhân của mình. Với 5 website thiết kế card visit online sẽ là địa chỉ mà bạn cần tìm

1. Free Business Card Maker

thiết kế card visit online
Người dùng dễ dàng thiết kế card visit online với Free Business Card Maker

Free Business Card Maker là công cụ làm card visit online xứng đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng ngày hôm nay. Chỉ mất một vài giây nhanh chóng, bạn đã có một thiết kế card visit online ấn tượng có thể đi in ngay lập tức. Bạn cũng có thể lựa chọn vô số mẫu thiết kế của họ rồi chỉnh sửa theo ý của mình. Nếu bạn đang dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn có thể tự tạo card visit online thông qua ứng dụng của Free Business Card Maker

Link website:https://www.shopify.com/tools/business-card-maker
Link Android app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shopify.businesscards.maker&hl=en

2. PsPrint

thiết kế card visit online
Giáo diện làm card visit online dễ dùng với đa số mọi người

PsPrint là phần mềm thiết kế card visit online cho phép bạn chỉnh sửa name card của mình. Bên cạnh đó, họ còn những mẫu name card cho bạn tha hồ lựa chọn và tùy chỉnh theo ý thích của mình.PsPrint cho phép bạn tự tạo card visit online bằng cách thêm text, ảnh, vật, khối, bóng hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tới.

Link: https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

3. Jukebox

thiết kế card visit online
Chỉ mất một phút là bạn có thể tự thiết kế card visit online

Jukebox là một website thiết kế card visit online đơn giản nhất mà bạn từng gặp. Định dạng sau khi tạo xong là tệp tin PDF với chất lượng cao của ảnh đi kèm để bạn có thể in ra phục vụ công việc quảng bá công ty, sản phẩm của mình.

Link: https://www.jukeboxprint.com/editor/business_card_selector.php

4. Business Card Star

thiết kế card visit online
Người dùng không cần tạo tài khoản

Nếu bạn không rành về Photoshop nhưng vẫn muốn làm card visit online theo phương châm “nhanh-gọn-đẹp” thì trang web  http://businesscardstar.com/ sẽ là nơi mà bạn nên tìm đến bởi đây là một dịch vụ hỗ trợ tạo bưu thiếp trực tuyến một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Business Card Star cũng là một công cụ thiết kế Card visit online có hàng trăm layouts để bạn có thể sử dụng. Các layouts được chia thành các danh mục như “doanh nghiệp” hoặc “cửa hàng”.., và cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thông tin liên lạc cũng như những gì liên quan đến thương hiệu.

Link: http://businesscardstar.com/

5. DeGraeve.com

thiết kế card visit online
Tự tạo card visit online không đâu đơn giản hơn

DeGraeve.com là một công cụ thiết kế name card có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các đoạn text muốn bôi đen hoặc phóng to, xem trước các thiết kế của mình khi chỉnh sửa và một số tính năng khác nữa.

Với DeGraeve bạn có thể tự tạo card visit online một cách khá chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. Bạn điền các thông tin như hình hoặc có thể thêm ảnh logo công ty bạn để danh thiếp trông chuyên nghiệp hơn

Link: http://www.degraeve.com/business-cards/

Sau khi đã tự tạo card visit online điều tiếp theo bạn phải làm là có một tấm card visit cầm tay với chất lượng in tốt

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!


Từ khóa liên quan: thiết kế card visit online, làm card visit online, tự tạo card visit online,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here