5 Lý Do Mà Doanh Nghiệp Cần Phải In Catalogue

0
602

In Catalogue (in catalog) là một hình thức quảng cáo và giới thiệu sản phẩm không hề xa lạ với các Doanh nghiệp. Catalogue đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và sự phát triển của doanh nghiệp . Dù hiện nay đang là thời điểm phát triển vũ bão của báo chí, truyền hình và internet… Nhưng catalogue vẫn giữ được vị trí và ưu điểm của mình trong ngành công nghiệp quảng cáo nhờ những thế mạnh riêng. 

Catalogue là gì?

Catalogue (catalog) là ấn phẩm tài liệu cũng như một công cụ quảng cáo để giới thiệu thông tin sản phẩm và dịch vụ công ty đến khách hàng. Hiện nay, catalogue không chỉ được lưu hành bằng phương pháp truyền thống mà còn được tìm thấy trên các website thương mại điện tử.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

Với những thiết kế catalogue chuyên nghiệp chuyên nghiệp còn thúc đẩy người xem tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Để chọn được địa chỉ in catalogue bạn chỉ cần gọi đến số hotline của chúng tôi: 0369754020 với sự tư vấn nhiệt tình bạn có thể dễ dàng chọn cho mình cuốn catalogue ưng ý 

vai trò catalogue, vai trò catalog
Cuốn catalogue thường được thiết kế với số trang chẵn

1. Catalogue thúc đẩy nhu cầu mua hàng

Khi muốn giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng các công ty thường sử dụng in catalogue để thể hiện hình ảnh chi tiết của sản phẩm cũng như các công năng của nó. Đối với ngành dịch vụ thì đó là những tiện ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Catalogue như một cuốn tiểu thuyết mà bạn có thể tự do kể câu chuyện của sản phẩm, dịch vụ.

Những catalogue sẽ đưa khách hàng vào thế giới của Doanh nghiệp, bằng hình ảnh và nội dung chi tiết, Vai trò Catalogue sẽ đánh gục trái tim của khách hàng, khiến họ muốn trải nghiệm sản phẩm của Doanh nghiệp gần như ngay lập tức.

Theo nghiên cứu của TS. Haptic đã chứng minh rằng rằng những tờ catalogue trên tay của người dùng tạo ra cảm giác sở hữu và cuối cùng là tăng ham muốn mua sắm mạnh mẽ. Những tờ catalog hấp dẫn, ấn tượng, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại sẽ đem lại doanh số cao hơn cho sản phẩm. 

2. Catalogue mang lại lợi nhuận nhiều hơn

vai trò catalogue, vai trò catalog
Vai trò catalogue xuất hiện cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Cũng theo nghiên cứu của TS. Haptic đã chứng minh rằng người mua hàng dựa vào thông tin từ Catalogue sẽ trung thành hơn với sản phẩm của doanh nghiệp và khả năng quay lại mua lần thứ 2 lớn hơn 50% so với các kênh quảng cáo khác. 

In Catalogue hấp dẫn cũng khiến khách hàng có xu hướng đặt mua hàng nhiều hơn, nhất là khi họ có được thông tin chi tiết về sản phẩm. Đối với Doanh nghiệp, vai trò của Catalogue cực kỳ quan trọng, nó cho phép theo dõi kết quả marketing của sản phẩm, giúp Doanh nghiệp có thể nhắm đúng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm với ưu đãi phù hợp, đảm bảo việc in catalogue sẽ đem lại những kết quả không ngờ

Ngoài ra, việc in catalogue cũng rẻ hơn nhiều khi bạn sử dụng các kênh marketing khác như quảng cáo trên truyền hình, hay chạy Facebook Ads, Google Ads. In catalog giới thiệu sản phẩm tới khách hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng mục tiêu tốt hơn vì nó có tính chiều sâu và tính chọn lọc cao mà các loại quảng cáo khác không làm được. 

Tại Xưởng In Đức Dũng việc in catalogue được áp dụng công nghệ in Offset cùng với trang thiết bị in hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu nên bạn hoàn toàn tin tưởng việc in catalogue tại Đức Dũng là rẻ nhất trên thị trường.

3. Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

Catalogue như một phần của chiến dịch phát triển sản phẩm của Doanh nghiệp. Nên một cuốn catalogue bắt mắt sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Với chiến lược phân khúc khách hàng vững chắc, tiếp cận với các khách hàng tiềm năng, giá cả phải chăng cùng với thử nghiệm về cung cấp hàng hóa và chia sẻ thông tin một cách sáng tạo, một thương hiệu có thể dễ dàng dự đoán lợi tức đầu tư và xây dựng chương trình tăng trưởng hoặc lợi nhuận (hoặc kết hợp cả hai).

Trong từng giai đoạn phát triển của sản phẩm, Catalogue sẽ luôn được làm mới và nâng cấp. Catalogue hiện nay có thể thể hiện hai phiên bản khác nhau là trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép khách hàng tiếp cận một cách tốt nhất.

4. Vai trò của Catalogue trong truyền thông

Đối với nhiều thương hiệu, Catalogue đã được chứng minh là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm số 1 cho cả trang web TMĐT và các cửa hàng bán lẻ truyền thống. Tại sao lại như vậy? Catalogue là một công cụ truyền thông đột phá, được đưa đến tận tay của các khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp.

Hơn nữa, Catalogue cũng thúc đẩy các hoạt động xã hội, tăng cường mối quan hệ với thương hiệu. Theo các nguồn thông tin uy tín, người tiêu dùng được tiếp cận với Catalogue của các thương hiệu bán lẽ sẽ chi tiêu nhiều hơn khoảng 82% cho việc mua sắm so với những người chỉ tình cờ đến cửa hàng.

5. Catalogue nâng tầm thương hiệu của bạn

vai trò catalogue, vai trò catalog
Vai trò của catalogue chính là một đại sứ thương hiệu

Catalogue không chỉ thể hiện thông tin chi tiết cũng như tính năng của sản phẩm mà catalog còn là nơi thể hiện, truyền tải giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp. Ngoài nội dung, thiết kế catalogue là một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Một mẫu in catalogue chuyên nghiệp bao gồm những tiêu chuẩn gì?

  1. Màu sắc: Thông thường, cuốn catalogue có màu sắc chủ đạo trong toàn bộ thiết kế có màu sắc cùng tone với màu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn
  2. Bố cục: Cuốn catalog cần có bố cục rõ ràng hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm và có điểm nhấn để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra. Không nên thể hiện quá nhiều thông tin trên một trang hay một vùng, điều này tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.
  3. Hình ảnh: Hình ảnh sắc nét, rõ ràng là hình ảnh chân thực của sản phẩm dịch vụ để người dùng dễ hình dung.
  4. Nội dung: Trình bày ngắn gọn, súc tích và đủ ý nhằm truyền tải chính xác thông tin đến khách hàng.
  5. Thống nhất tất cả các trang về kiểu chữ, header, hình ảnh,… nhằm tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
  6. Ngôn từ: Nội dung diễn đạt cần trau truốt, mạch lạc và rõ ý, tránh những lỗi chính tả trước khi thực hiện in catalogue.
  7. Chất liệu: Mực in, giấy in catalogue nên là giấy tốt, có độ bóng, sáng để nội dung và hình ảnh được thể hiện rõ ràng, hấp dẫn người xem.

Lời kết: Với 5 vai trò của catalogue được giới thiệu ở bên trên sẽ giúp khác hàng hiểu được tầm quan trọng của việc in catalogue cũng như lợi ích to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá sản phẩm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi to lớn từ dịch vụ in catalogue công nghệ cao từ Xưởng In Đức Dũng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here