30+ Thiết Kế Card Visit Không Đụng Hàng Với Ai

0
153

Đa số mọi người hiện nay đã coi card visit như một món đồ cổ, một “di tích” của thời đại đã xa. Khi các thông tin của doanh nghiệp mà mọi người có thể tìm thấy dễ dàng trên các mạng internet. Nhưng thực tế là card visit vẫn quan trọng trong thế giới kinh doanh.

Một card visit đẹp phải được thiết kế tốt – như một lời nhắc nhở cho đối tác về sự hiện hữu về doanh nghiệp của bạn. Name card đem đến cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn. Nó xứng đáng để chúng ta đầu tư cả tiền bạc và thời gian khiến chúng trở nên hoàn hảo.

Cần lưu ý điều khi thiết kế card visit đẹp

Hiện tại, bạn dễ dàng tìm cho mình một tấm name card nhờ các công cụ thiết kế card visit online nhưng liệu nó có gây được ấn tượng với đối tác ngay lần đầu tiên.

Thông tin cần thiết trong tấm card visit

  • Tên của bạn
  • Tên công ty và chức danh
  • Logo thương hiệu và khẩu hiệu
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ email
  • Hồ sơ truyền thông xã hội

Suy nghĩ khác biệt

+ Phong cách thiết kế card visit phải phù hợp với thương hiệu và ngành kinh doanh của bạn. Các nhà thiết kế và các công ty quảng cáo nên cố gắng tạo cho mình tấm name card sáng tạo và độc đáo. Doanh nghiệp nên chọn một cái gì đó đơn giản và chuyên nghiệp hơn

+ Kích cỡ card visit và hình dạng name card. Card visit có hình dạng bất thường hoặc thậm chí là thẻ 3D tùy theo mục đích của nhà thiết kế và khách hàng

+ Giấy in card visit: thường là giấy Couche rất phù hợp để in nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao.
+ Công nghệ in Offset giá rẻ
+ Kiểu chữ và màu sắc

30+ Thiết Kế Card Visit Không Đụng Hàng Với Ai

Nếu bạn cảm thấy đang bí ý tưởng thì hãy thử lướt một số mẫu card visit độc đáo và sáng tạo dưới đây:

1. Card visit hình học đa chiều

Nhà thiết kế Smriti Kariwal đã thiết kế những tấm danh thiếp màu đen cắt laser này cho một nhà thiết kế nội thất. Ý tưởng được lấy cảm hứng từ một góc nhìn thông qua những ô cửa sổ.

card visit đẹp

2. Card visit Metal Bike

Thiết kế card visit sáng tạo này cho công ty sửa chữa xe đạp, Broke Bike Alley, được thiết kế bởi Rethink được cắt từ kim loại và bao gồm các công cụ tiện dụng để siết bu lông trên xe đạp của bạn (hoặc mở chai bia)

card visit đẹp

3. Card visit cho nhãn hiệu thời trang

Name card này của nhãn hiệu thời trang Matière Noire Studio được ép chữ và bọc bằng sợi bông màu đen để thể hiện cả các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong sản xuất hàng may mặc và nhận diện thương hiệu.

card visit đẹp
card visit đẹp
card visit đẹp

4. Danh thiếp bằng gỗ

Danh thiếp bằng gỗ này được Ink Rebels thiết kế và in cho dịch vụ tỉa cành cây hoàn toàn thể hiện bản chất của doanh nghiệp và hạt gỗ cung cấp một kết cấu thú vị sẽ làm cho tấm card visit này nổi bật ngay lập tức so với các card visit tiêu chuẩn khác.

card visit đẹp

5. Card visit ăn được

Những tấm card visit cookie ăn được này được Ashutosh Karkanis thiết kế cho Dizzy Design để quảng cáo cho một tiệm bánh và giành giải thưởng thiết kế quốc tế trong hạng mục nhận diện doanh nghiệp. Các card visit có sẵn trong các hương vị khác nhau bao gồm sô cô la và vani.

card visit đẹp
card visit đẹp

6. Name card 3D

Card visit 3D này được tạo cho một nhà thiết kế trò chơi được thiết kế dưới dạng các mảnh ghép acrylic có thể được ghép lại với nhau. Để tiết kiệm chi phí, card visit chỉ có hai phần được in với tên nhà thiết kế, email và URL trang web rút gọn, cùng với mã vạch 2D có thể được quét bằng điện thoại thông minh để biết thêm thông tin liên hệ. Được thiết kế bởi Sharra Culp và Daniel Marthaler.

card visit đẹp
card visit đẹp
card visit đẹp

7. Danh thiếp giống một chiếc phong bì

Danh thiếp thông minh này được thiết kế bởi Struck cho một công ty cải tạo sân cỏ. Nó trông giống như một tấm danh thiếp tiêu chuẩn từ phía trước, nhưng nó thực sự là một phong bì chứa hạt giống trồng cỏ.

card visit đẹp
card visit đẹp

8. Card visit túi trà

Ý tưởng sáng tạo này từ ForthCreative được thiết kế cho một giáo viên tiếng Anh tự do ở Buenos Aires. Trà đã giúp nhấn mạnh chủ đề của English English và khiến cô ấy dễ nhớ hơn những ứng viên khác, giúp cô ấy đảm bảo công việc ở một số trường học tiếng Anh.

card visit đẹp
card visit đẹp

9. Name Card Yoga

Danh thiếp này được thiết kế lại bởi Rethink trông giống như một tấm thảm yoga, có thể cuộn lại dễ dàng

card visit đẹp

10. Card visit nhiệt

Những tấm card visit kiểu Polaroid này, được thiết kế bởi Rabensteiner cho một nhiếp ảnh gia, được in bằng một vecni nhiệt nhạy chuyển từ đen sang xám khi đạt đến nhiệt độ cơ thể. Chỉ cần giữ hoặc chạm vào thẻ, người nhận có thể tạo ra các hiệu ứng và thiết kế khác nhau.

card visit đẹp

11. Card visit dạng hộp

Danh thiếp được gấp sẵn này được thiết kế bởi Eduardo Quadra và Eduardo Araujo card visit được thiết kế giống hộp hàng hóa một khi được ép thành hình dạng 3D của nó, ngay xuống thẻ màu nâu và logo cảnh báo dễ vỡ.

card visit đẹp

12. Name card cho bác sĩ nha khoa

Card visit gấp này, được thiết kế bởi Sở thích Creativos cho một nha sĩ sao chép miệng bệnh nhân và hiển thị một bộ răng đầy đủ khi mở ra.

card visit đẹp
card visit đẹp

13. Name Card cho đạo diễn

Những tấm name card này, được thiết kế bởi Ralev cho một công ty sản xuất video có thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả, sử dụng đinh tán để chuyển đổi một danh thiếp tiêu chuẩn thành một bảng clapper hoạt động.

card visit đẹp

14. Name Card đầu bếp

Card visit không chỉ như một công cụ quảng cáo cho cửa hàng phô mai Bon vivant, mà còn như một dụng cụ làm phô mai.

card visit đẹp

15. Name card bằng vải

Card visit bằng vải thủ công này mà nhà thiết kế Brittany Elam tạo ra để quảng cáo dịch vụ của mình đang là một nhà thiết kế thời trang hoặc nhà sản xuất quần jean.

card visit đẹp

16. Card visit trên cotton

Ngoài công dụng là một chiếc name card cho một công ty chuyên về da liễu nó còn có tác dụng là bông tẩy trang.

card visit đẹp

17. Card visit Pizza

card visit đẹp

18. Card Visit phản quang

Khi bạn đang tìm kiếm một danh thiếp trong ví của bạn, tất cả những gì bạn thấy là cạnh của card visit. Thiết kế danh thiếp đơn giản này đảm bảo nó sẽ nổi bật với viền neon màu xanh lá cây.

card visit đẹp

19.Danh thiếp đa chiều

Những danh thiếp này tạo hiệu ứng cầu vồng khi ánh sáng chiếu vào logo cũng như hình nền.

card visit đẹp

20. Card visit 3D

Card visit in nổi không chỉ đem lại cái nhìn lạ mắt mà còn có một kết cấu cho chúng tạo ấn tượng đáng nhớ hơn. Các danh thiếp 3D này của Juxebox Print đưa ý tưởng lên một tầm cao mới với hiệu ứng điêu khắc có thể được sử dụng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

card visit đẹp

21. Card visit nhiếp ảnh

Những danh thiếp này, lý tưởng cho một nhiếp ảnh gia, được cắt thành hình máy ảnh có lỗ cho ống kính.

card visit đẹp

22. Danh thiếp bút chì màu

Những tấm danh thiếp này được tạo ra bằng bút chì màu giúp trẻ em sử dụng để vẽ. Chúng có nhiều màu sắc tươi sáng và mỗi card visit đều khác nhau.

card visit đẹp

23. Name card xăm hình

Những danh thiếp này được tạo ra bởi Innocean Worldwide cho Phòng khám xóa hình xăm bằng Laser Baywood. Các card visit giúp khách hàng có thể trông thấy hình xăm như thế nào trên da của mình trước khi có ý định xăm hình.

v

24. Card visit poker

Những danh thiếp này được in bằng mực kim loại Đồng trông giống như lá bài chơi thực sự và là một ý tưởng thiết kế sáng tạo có thể được áp dụng cho một số doanh nghiệp.

card visit đẹp

25. Danh thiếp lấp lánh

Danh thiếp lấp lãnh này được thiết kế bởi Jukebox Print có thể được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp sáng tạo như nghệ sĩ trang điểm, blogger và tiệm bánh.

card visit đẹp

26. Card visit chứa PH

Tấm card visit này rất đơn giản được sử dụng trong công ty dịch vụ về bể bơi cho phép khách hàng tự kiểm tra nước hồ bơi của mình và gọi phục vụ khi có yêu cầu.

card visit đẹp

27. Danh thiếp chứa chất lỏng

card visit đẹp

28. Name card phát sáng

Những tấm danh thiếp này, được in bằng mực phát sáng, có logo và thông tin khác chỉ được tiết lộ đầy đủ trong bóng tối, phù hợp với vòng đeo cổ tay trong những đêm nhạc

card visit đẹp

29. Name Card 3D Pop-Up

Chỉ cần một động tác bật nhỏ khiến bạn đã có chiếc ghế tạo hình thú vị. Chiếc card visit này phù hợp với các công ty thiết kế nội thất

card visit đẹp

30. Name Card sticker

Biến name card của bạn thành sticker là một cách tuyệt vời để khiến doanh nghiệp của bạn được nhiều người chú ý hơn.

card visit đẹp

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here