28 Mẫu Card Visit Bất Động Sản Mới Nhất 2020

0
354

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ in card visit bất động sản tại Hà Nội? Tại xưởng in Đức Dũng chúng tôi hiểu những gì cần có trong một chiếc name card bất động sản để làm chúng ấn tượng với khách hàng.

Kinh doanh bất động sản đang là lĩnh vực hot hiện nay và là một trong những động lực quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Tại Việt Nam, lĩnh vực bất động sản đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành phần khác nhau trong xã hội. Cho nên việc quảng cáo các dự án bất động sản thường chiếm chi phí rất lớn.

Một chi phí quảng cáo đơn giản mà để lại ấn tượng trong lòng khách hàng đó là sử dụng card visit. Mẫu card visit bất động sản không chỉ dành cho chủ đầu tư mà còn danh cho nhân viên mô giới nhà đất. Card visit bds không chỉ giúp truyền thông các dự án mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Vì lẽ đó, một chiếc card visit bất động sản không những đầy đủ thông tin mà còn phải tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng trong lần đầu tiên

card visit bất động sản

Mẫu card visit bất động sản cần những yếu tố gì?

Card visit bds cũng như bất kỳ một tấm card visit hoạt động trong lĩnh vực nào thì nó cần phải hiển thị những thông tin cần thiết sau đây:

 • Đảm bảo name card chứa đầy đủ thông tin cần thiết của khách hàng như: tên, chức vụ, địa chỉ, điện thoại, ngành nghề hoạt động, slogan (nếu có)…
 • Màu sắc trên tấm card visit cần mang tính chất thương hiệu, khiến người nhìn vào tấm danh thiếp là có thể biết bạn đến từ doanh nghiệp nào.
 • Giấy phải đảm bảo dày đúng định lượng, không nhăn, không xù, cắt đúng khổ, hộp đúng chuẩn. Hiện nay, kích thước chuẩn của card visit là 5.3 x 8.8 cm.
 • Lựa chọn họa tiết phù hợp. Đối với mẫu card visit công ty xây dựng thường không nên sử dụng các họa tiết quá mềm mại, quá nhiều hoa văn, càng đơn giản càng chọn được chi tiết đắt lại càng trở nên có giá trị.

>>> Xem thêm: Những Thông Tin Cần Có Trong Card Visit Của Bạn

Tuy nhiên để tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng, bạn không nhất thiết phải đi theo những khuôn mẫu có sẵn, bạn có thể làm nó khác đi:

 • 1 chiếc card visit bất động sản không phải phải hình chữ nhật. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách sử dụng các kỹ thuật gia công phù hợp để tạo khuôn cho tấm card visit thành hình oval, răng cưa,… Thậm chí có thể tạo ra một tấm card visit 3D phá bỏ mọi khuôn khổ. , không nhất thiết nó phải nhồi nhét quá nhiều thông tin…
 • Tạo sự khác biệt trong chính thiết kế của mình, Hãy lấy những hình ảnh mà chỉ có công ty bạn mới có để đem vào trong mẫu card visit, điều này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Ngoài các hệ màu in thông thường, có thể sử dụng thêm in mạ vàng, dập nổi các họa tiết quan trọng để tạo ra những điểm nổi bật có một không hai cho tấm card visit bds.

>>> Xem thêm: 30+ Thiết Kế Card Visit Không Đụng Hàng Với Ai

Tại sao nên in card visit bds tại inducdung.com?

card visit bất động sản
 • Thiết kế hoàn toàn miễn phí: Không chỉ có thiết kế miễn phí mà bạn còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các mẫu thiết kế tại Đức Dũng đảm bảo bạn sẽ không đụng hàng với bất kỳ ai
 • Giá siêu rẻ: Chi phí của một hộp card visit chỉ bằng 1 bát phở. Chúng tôi chấp nhận in card visit số lượng ít lấy ngay cho khách hàng

>>> Xem thêm: In Card Visit Giá Rẻ Tại Hà Nội, 35.000đ/hộp

 • In công nghệ cao: Tại xưởng in Đức Dũng, 100% máy in được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Mỹ… Nên chất lượng in tại Đức Dũng luôn đạt tiêu chuẩn cao, in được trên mọi chất liệu.
 • Phục vụ 24/7: Chúng tôi phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, đảm bảo cho dù khách in card visit với số lượng bao nhiêu chỉ sau 24h là đã có hàng

28 Mẫu Card Visit Bất Động Sản Mới Nhất 2020

1. Mercer Vine

Mẫu card visit bất động sản tuyệt đẹp này được in nổi với viền vàng bóng được sản xuất trong nhà bởi công ty bất động sản Los Angeles Mercer Vine. Điểm công ở tấm card visit bds này là chúng rất sang trọng.

>>> Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Card Visit Quán Ăn

card visit bất động sản
Mẫu name card bds sản giúp “lôi kéo” khách hàng

2. Climb Real Estate

Tấm name card bds đơn giản, rất dễ đọc, đường line đỏ làm nó thực sự nổi bật

card visit bất động sản

3. Stribling

Một tấm name card bất động sản thanh lịch, có gì đó hoài cổ,

card visit bất động sản
card visit bất động sản

4. Bond St. Partners

Một tấm danh thiếp “chết người” nó thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Sự sang trọng của chiếc card visit này không nằm ở chỗ chất liệu in mà nằm ở khâu trình bày.

>>> Xem thêm: Mẫu Card Visit Xe Du Lịch

card visit bất động sản
Mẫu card bds được trình bày hút mắt

5. Compass

Compass là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản hạng sang. Thay vì lặp lại logo “hình la bàn” ở mặt sau của thẻ, họ sử dụng mũi kim từ la bàn tối giản trong logo của họ. Điều này như muốn nói đến lợi ích mà họ mang lại cho khách hàng.

card visit bất động sản
card visit bất động sản
Biểu tượng với ý nghĩa sâu xa của card visit

6. Sereno Group Real Estate

Card visit bất động sản này là sự kết hợp của tự nhiên với một sự tinh tế nhẹ

card visit bất động sản

7. Hilton & Hyland Christie’s

Nền đen, được phủ nhũ bạc và kiểu chữ trang nhã làm cho thẻ của họ trông giống như một tấm thẻ VIP trong các CLB hơn là danh thiếp. Quan trọng là nó đã đánh trúng vào lượng khách hàng tiềm năng của họ.

card visit bất động sản
Mẫu Card bds được phủ nhũ bạc rất sang trọng

8. Philly Living Team at Keller Williams

Logo trong khung “chat” vô cùng với đơn giản được sắp xếp trên slogan – Let’s Talk. Màu đỏ đậm, chính cũng phù hợp với thương hiệu mang tính biểu tượng của Keller Williams.

card visit bất động sản
Trò chuyện giúp bạn hiểu khách hàng hơn

9. L’Atelier Miami Beach

card visit bất động sản
Logo được in chìm trong tấm card visit mô giới bất động sản

10. Tirelli & Partners

Nếu bạn tìm kiếm sự thanh lịch tinh tế, thì tấm card visit bds dưới đây sẽ đem đến cho bạn. Chữ ký được in nổi phía dưới được coi như lời khẳng định làm người bạn đồng hành với khách hàng.

card visit bất động sản
Name card bds theo phong cách cá nhân

11. Lee Mintz

Tấm card visit độc đáo này của Lee Mintz với 2 chữ L và M được sắp xếp chồng lên nhau để tạo thành chữ A. vì dự án bất động sản này có trụ sở tại LA.

card visit bất động sản

12. Katie Tyler Luxury Real Estate

card visit bất động sản

13. Asha McDowell

Công ty thiết kế Izoky Design đã đưa ra một số danh thiếp bất động sản hiệu quả cho đại lý bất động sản Hayward, California Asha Mcdowell. Với hình ảnh ẩn dụ là chiếc chìa khóa nhà

card visit bất động sản

14. Jon Gilman

card visit bất động sản

15. Pacific Luxury Group

Không nhất thiết phải là màu vàng mới thể hiện được sự sang trọng. Card visit bất động sản Pacific Luxury Group được đánh giá cao bởi nó thể hiện được tính hiện đại và cổ điển cùng một lúc. Màu sắc cạnh, dập nổi và bố trí dọc kết nối hoàn hảo với nhau.

card visit bất động sản

16. Daniel Sanchez

Mẫu card visit bds theo xu hướng cá nhân với logo gần giống với 1 thương hiệu oto. Trong một thành phố bị ô tô chi phối như Los Angeles, điều này chắc chắn sẽ gây được tiếng vang với những người hâm mộ xe hơi.

card visit bất động sản

17. The Fauver Group at Keller Williams

card visit bất động sản

18. Sarah Marsal

card visit bất động sản
Nhìn thôi cũng đủ biết nó đang hoạt động trong ngành nào

19. Brandt Realty

card visit bất động sản
Mẫu card visit bất động sản theo phương dọc sẽ là xu hướng thiết kế năm 2020

20. Michelle Lohman

card visit bất động sản
Với card visit hình chìa khóa sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

21. The Boutique Real Estate Group

card visit bất động sản
Tạo sự tin tưởng với khách hàng khi có ảnh của mình trên card visit

22. Ryan Lavergne Real Estate

card visit bất động sản

23. Zazzle

card visit bất động sản

24. Rock Design

card visit bất động sản
Nhìn thôi là bạn đã muốn sở hữu thiết kế card visit

25. The Perry Apartments

card visit bất động sản
Đương line màu vàng ấn tượng trên nền name card

26. DeBianchi Real Estate

card visit bất động sản
Card visit bất động sản được trình bày một cách dễ hiểu

27. Alterman Commercial Real Estate

card visit bất động sản
Mẫu card visit mô giới nhà đất đơn giản

28. West + Main Homes

card visit bất động sản
Mẫu card bds chỉ bạn đến nơi đúng hướng

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here