20 Mẫu Tờ Rơi Hớp Hồn Mọi Khách Hàng

0
474

Công ty của bạn đang ấp ủ một sự kiện và bạn muốn thông báo cho khách hàng biết về nó? Nhưng bạn lại chưa tìm ra cách làm sao cho tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả nhất.

Đừng lo! Cách tiết kiệm nhất mà lại hiệu quả nhất mà bạn cần chính là việc sử dụng mẫu tờ rơi làm công cụ quảng cáo. Sau đây, Xưởng in Đức Dũng sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tờ rơi đẹp và mẫu tờ rơi đơn giản giúp bạn tạo được ấn tượng tuyệt đối với khách hàng của bạn. 

Sử dụng template sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế ra các mẫu tờ rơi hoàn toàn hợp lý và đúng theo nhu cầu của bạn, dù là thiết kế tờ rơi đơn giản hay phức tạp.

Download template trên các trang Envato Elements hay GraphicRiver sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thiết kế mẫu tờ rơi đẹp và hiệu quả. Khi doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai sự kiện một cách nhanh chóng, việc sử dụng template sẽ giúp bạn thiết kế các mẫu tờ rơi mà gần như không phải chờ đợi lâu.

Một cách khác là khi bạn sử dụng dịch vụ của Xưởng in Đức Dũng, chúng tôi sẽ thiết kế và hỗ trợ thiết kế tờ rơi miễn phí cho bạn. Bạn cũng sẽ chỉ phải đợi tất cả công đoạn từ thiết kế đến sản xuất chỉ trong từ 1-2 ngày để bắt đầu chiến dịch quảng cáo của bạn.

mẫu tờ rơi
Minimalist Flyer Design là một trong nhiều thiết kế tờ rơi mà bạn có thể tìm thấy trên Envato Elements – với một khoản phí hàng tháng hợp lý

Top các mẫu tờ rơi tốt nhất trên Envato Elements 

Có hàng ngàn mẫu tờ rơi đẹp trên Elements mà bạn có thể sử dụng với chi phí hàng tháng rất rẻ. Bạn sẽ chắc chắn tìm được các mẫu tờ rơi ưng ý trên Elements, dù đơn giản hay phức tạp.

>>> Xem thêm: In Tờ Rơi Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Hãy cùng xưởng in Đức Dũng điểm qua một số mẫu thiết kế tờ rơi nhé:

1. Mẫu tờ rơi về nội thất

mẫu tờ rơi

Bạn đang tìm kiếm mẫu tờ rơi có sẵn? Bạn muốn triển khai ý tưởng kinh doanh của bạn càng sớm càng tốt?

Khi bạn sử dụng Template trên Envato Elements, bạn sẽ tìm thấy các mẫu tờ rơi đúng với nhu cầu của bạn và có một số đặc điểm nổi bật như:

 • Thiết kế đa dạng
 • Tùy chỉnh văn bản và màu sắc một cách dễ dàng
 • Chỉnh sửa và thêm ảnh vào vị trí bạn muốn

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hay một nhà thiết kế nội thất, hãy sử dụng dịch vụ của Envato Elements ngay và tải xuống các mẫu tờ rơi tốt nhất.

2. Mẫu Tờ rơi gấp 3

mẫu tờ rơi

Nội dung mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng đang rất nhiều và bạn không biết liệu có đủ chỗ để trình bày trong mẫu tờ rơi quảng cáo thông thường hay không? Đừng tìm đâu xa, tờ rơi gấp 3 là mẫu tờ rơi hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bạn có thể sử dụng nhiều phong cách thiết kế khác nhau ở trong mẫu tờ rơi gấp 3. Sự đa dạng trong thiết kế và cách sắp xếp trong mẫu tờ rơi này là không giới hạn, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, trình bày nội dung và hình ảnh mà không sợ bị hạn chế về không gian.

3. Mẫu tờ rơi mang phong cách siêu thực

mẫu tờ rơi

Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo siêu thực là một dạng thiết kế cao cấp và dễ dàng chỉnh sửa. Mẫu thiết kế tờ rơi này sẽ mang phong cách của riêng Doanh nghiệp bạn mà gần như không thể bắt chước được.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh sáng tạo, thì đây có thể là phong cách thiết kế tờ rơi tốt nhất dành cho bạn. Mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại và cực kỳ chuyên nghiệp.

4. Mẫu thiết kế tờ rơi đa năng

mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi đa di năng

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng? Vậy mẫu thiết kế tờ rơi đa năng sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, ví dụ như mẫu thiết kế trên được lấy cảm hứng từ phong cách retro. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của mẫu thiết kế tờ rơi này

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Khổ giấy phổ biến A5-A4

Với các mẫu tờ rơi quảng cáo đa năng này, bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng về sự sáng tạo của bạn trong việc quảng cáo sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tờ rơi đa năng, hãy truy cập và tải ngay.

5. Mẫu tờ rơi đồ ăn nhanh

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp điển hình

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực? Hay bạn đang chuẩn bị một sự kiện liên quan đến ẩm thực?

Đây có thể là mẫu tờ rơi tốt nhất dành cho bạn. Thiết kế tờ rơi với hình ảnh về một món ăn hấp dẫn sẽ luôn gây ấn tượng rất tốt với khách hàng, hay các tín đồ ăn uống. Cũng giống như các mẫu thiết kế khác, mẫu tờ rơi quảng cáo này có đặc điểm là rất dễ chỉnh sửa mà lại luôn mang theo đặc trưng của doanh nghiệp của bạn.

6. Mẫu tờ rơi Doanh nghiệp

mẫu tờ rơi

Mẫu tờ rơi doanh nghiệp luôn là một dạng thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của bạn với mẫu tờ rơi này.

Mẫu thiết kế tờ rơi doanh nghiệp có thể coi như là bộ mặt của công ty, bạn có thể chọn lọc nội dung, hình ảnh cũng như những đoạn giới thiệu đơn giản nhưng đầy đủ để đưa vào thiết kế. Một mẫu thiết kế tờ rơi doanh nghiệp chất lượng bao gồm sự đơn giản, chuyên nghiệp và tinh tế trong khâu sắp xếp hình ảnh và chữ.

>>> Xem thêm: 10 Lý Do Nên Sử Dụng Tờ Rơi Trong Các Sự Kiện Đặc Biệt

15 mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng của GraphicRiver Flyer Designs

GraphicRiver có hàng ngàn mẫu tờ rơi đẹp, bạn sẽ được phép tải và sử dụng các mẫu template này nếu bạn trả cho GraphicRiver một khoản phí nhỏ. 

Dưới đây, Xưởng in Đức Dũng xin được liệt kê một số thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng và đặc biệt nhất:

1. Gói tờ rơi thể thao

mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi đẹp không thể chê của Flvernerds

Bạn đang sắp có một sự kiện quảng cáo mới liên quan đến lĩnh vực thể thao? Hay bạn là một nhà phát hành game đang có chiến dịch quảng cáo cho tựa game thể thao nào đó? 

Mẫu tờ rơi thể thao sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, bạn có thể tùy chỉnh để đưa vào trong tờ rơi bất kỳ môn thể thao nào mà bạn muốn. Với màu sắc trẻ trung và phổ biến, mẫu tờ rơi quảng cáo này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

2. Mẫu tờ rơi bất động sản

mẫu tờ rơi

Mẫu tờ rơi bất động sản này có khả năng thúc đẩy, tối ưu việc kinh doanh bất động sản. Với lối thiết kế hiện đại, đầy đủ thông tin, mẫu tờ rơi này cũng có thể sử dụng như một trang quảng cáo để đưa vào các mặt báo và trong các cuốn tạp chí. 

Bạn có thể sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo này để tùy chỉnh và liệt kê một cách dễ dàng hầu hết tất cả các mặt hàng, sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản như cho thuê và bán nhà, giới thiệu dự án… Bạn cũng nên giới hạn  phối màu ở tối đa 3 màu để thiết kế được đơn giản và hiệu quả nhất.

3. Mẫu tờ rơi V5 giới thiệu công ty

mẫu tờ rơi

Đây là một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp có chức năng giới thiệu và quảng bá công ty. Dạng tờ rơi này có một số tính năng và đặc điểm nổi bật như sau:

 • Dễ dàng chỉnh sửa nội dung và hình ảnh
 • Kích thước thường là A4
 • Có rất nhiều lựa chọn về thiết kế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phong cách quảng cáo cho công ty bạn

Các mẫu tờ rơi V5 Công ty thật sự là mẫu thiết kế phù hợp, dễ dàng quảng bá cho công ty hay ngành nghề kinh doanh của bạn

4. Các mẫu tờ rơi quảng cáo năng lượng mặt trời

mẫu tờ rơi

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bố cục của mẫu tờ rơi này và có rất nhiều lựa chọn về màu dành cho bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, kéo thả hình ảnh vào vị trí bạn muốn, mẫu tờ rơi này cũng có nhiều kích thước khác nhau. Ví dụ như kích thước phù hợp cho việc gửi thư nếu bạn có nhu cầu

5. Mẫu tờ rơi Công ty

mẫu tờ rơi

Mẫu tờ rơi công ty có thiết kế hiện đại và đa năng. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của nó

 • 4 lựa chọn về phối màu
 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Hiện đại và đầy đủ nội dung

Bạn có thể mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết của Công ty với mẫu tờ rơi này. Với lối thiết kế hiện đại và ấn tượng, khách hàng khi cầm vào nó sẽ dễ dàng bị thu hút bởi cách sắp xếp hình ảnh và chữ.

6. Mẫu quảng cáo tờ rơi du lịch

mẫu tờ rơi

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và đang tìm kiếm mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và thu hút?

Hãy thử nhìn mẫu tờ rơi quảng cáo này xem. Nó có kích thước có thể tùy chỉnh lên đến chuẩn A4. Mẫu tờ rơi này có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, câu chữ và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu, kể cả ở trong tạp chí quảng cáo hay sử dụng nó như một poster dán tường 

Mẫu thiết kế tờ rơi du lịch này là hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực du lịch

7. Mẫu tờ rơi Marketing

mẫu tờ rơi

Mẫu thiết kế tờ rơi Marketing này hoàn toàn có khả năng điều chỉnh theo ý của bạn. Điểm mạnh của nó là các mảng thông tin được phân chia một cách rõ ràng giúp bạn dễ dàng kiểm soát nội dung của nó

Bạn có thể dễ dàng quảng cáo công ty hay chiến dịch Marketing một cách chuyên nghiệp với mẫu tờ rơi hiện đại và chuyên nghiệp này.

8. Mẫu tờ rơi y tế

mẫu tờ rơi

Bạn là bác sĩ hay bạn đang điều hành một phòng khám? Đây rõ ràng là mẫu tờ rơi phù hợp với bạn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bố cục và thông tin bên trong nó.

Mẫu tờ rơi này có độ phân giải cao và có kích thước A4. Bạn sẽ sử dụng mẫu tờ rơi y tế này để quảng cáo trực tiếp đến khách hàng về các dịch vụ y tế hoặc các thông tin liên quan.

9. Mẫu tờ rơi quảng cáo về các cuộc thi

mẫu tờ rơi

Sử dụng mẫu tờ rơi này nếu công ty của bạn đang chuẩn bị tổ chức một cuộc thi tài. Dưới đây là một số tính năng chính của mẫu tờ rơi này:

 • Dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh
 • Thiết kế bắt mắt
 • Kích thước A4

Mẫu tờ rơi này được thiết kế trông thật vui nhộn, đầy màu sắc, chuyên nghiệp và sống động, nó hoàn toàn có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ lúc khách hàng cầm vào nó.

10. Mẫu tờ rơi phục vụ cho lĩnh vực bảo hiểm

mẫu tờ rơi

Mẫu tờ rơi bảo hiểm chuyên nghiệp này cũng có thể được sử dụng như mẫu tờ rơi đa năng, bạn có thể sắp đặt nó ở khắp mọi nơi và có thể xem nó như một trang quảng cáo hay poster…

Bạn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi hình ảnh và chỉnh sửa câu cú sao cho hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của bạn. 

11. Mẫu tờ rơi giới thiệu cảnh quan

mẫu tờ rơi

Mẫu thiết kế tờ rơi giới thiệu cảnh quan, sân vườn, sân bóng, phim trường… phù hợp với các chủ sân bóng hay có ý định cho thuê sân vườn nhà, cho thuê để quay phim, chụp ảnh. 

Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh và nội dung, màu sắc trong mẫu tờ rơi này để mang đến cho khách hàng cái nhìn tốt và ấn tượng nhất, thứ mà bạn muốn cho thuê hoặc bán.

12. Mẫu tờ rơi dịch vụ an ninh dành cho gia đình

mẫu tờ rơi

Các mẫu tờ rơi quảng cáo này có phong cách thiết kế chuyên nghiệp và thu hút, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty chuyên kinh doanh các thiết bị an ninh gia đình.

Mẫu tờ rơi có 2 kích cỡ: A4 và thư tay. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn phong cách thiết kế của riêng mình để đưa vào trong mẫu tờ rơi này.

13. Gói tờ rơi truyền thông xã hội

mẫu tờ rơi

Bạn là một nhà Agency quảng cáo đang tìm kiếm một công cụ cho một chiến dịch nào đó? Đây có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Một mẫu tờ rơi quảng cáo hiện đại, bắt mắt có khả năng chỉnh sửa bố cục dễ dàng, có những ưu điểm sau: 

 • Nhiều lựa chọn phối màu
 • Font chữ hiện đại
 • Bổ trợ cho nhau

14. Mẫu tờ rơi sự kiện – hội nghị

mẫu tờ rơi

Công ty của bạn sắp tổ chức một sự kiện lớn và bạn đang tìm cách quảng cáo cho sự kiện đó? Mẫu tờ rơi này được thiết kế ra dành cho bạn, mẫu tờ rơi sự kiện đã bao gồm đầy đủ thông tin như ngày, giờ, địa điểm, thông tin cơ bản nhưng đầy đủ.

Mẫu tờ rơi quảng cáo này sẽ giúp bạn truyền bá một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp đến khách hàng tham dự sự kiện

15. Mẫu tờ rơi đa năng

mẫu tờ rơi

Mẫu tờ rơi đa năng này có thể được sử dụng cho mọi mục đích mà bạn muốn. Khi bạn khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu tờ rơi khác, hoặc khi bạn đang cần gấp và không có nhiều thời gian, việc lựa chọn mẫu tờ rơi đa năng này không phải là ý tồi.

Mẫu tờ rơi có kích thước A4, dễ dàng chỉnh sửa để phục vụ cho nhiều ngành nghề, mục đích khác nhau.

3 Lời khuyên trong việc thiết kế tờ rơi

Xưởng in Đức Dũng xin liệt kê 3 lời khuyên hữu ích để giúp bạn lựa chọn ra một mẫu thiết kế tờ rơi phù hợp nhất với bạn, cũng như một vài ví dụ đi kèm theo nó:

1. Có ý tưởng rõ ràng

Trước khi bắt đầu thiết kế một mẫu tờ rơi bất kỳ, bạn hãy nghĩ và hiểu về những yêu cầu của khách hàng hay những nội dung phải có trong tờ rơi. Sau đó, hãy bắt đầu với những ý tưởng về thiết kế tờ rơi trông thật đơn giản và không được đưa vào quá nhiều văn bản, điều này sẽ khiến người đọc khó chịu.

Ngoài ra, bạn nên xác định rõ mục tiêu, biết được kết quả mà bạn muốn hướng đến hay muốn thu hút khách hàng bằng cách nào, và thông điệp chính mà bạn muốn mọi người biết đến là gì?

Khi bạn đã hiểu hết về nội dung cũng như có ý tưởng rõ ràng, đó sẽ là lúc bạn bắt đầu thiết kế mẫu tờ rơi của mình

mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo này được tao ra nhằm mục đích nhấn mạnh việc bán hàng

2. Thiết kế tờ rơi đầy màu sắc

Ngay cả khi bạn quyết định sử dụng phong cách tối giản, bạn vẫn nên sử dụng màu sắc để thu hút sự chú ý, hãy phối màu một cách tự nhiên và coi nó như niềm vui, khi đó mẫu tờ rơi của bạn trông sẽ sáng sủa và bắt mắt.

Hãy chắc rằng mẫu tờ rơi của bạn mang cái hồn của sự kiện chứ không nên chỉ cho khách hàng thấy bạn đang cố gắng quảng cáo. Việc sử dụng màu sắc hợp lý sẽ giúp cho thiết kế tờ rơi của bạn trông thật hấp dẫn và chuyên nghiệp.

3. Có mảng miếng rõ ràng

Nếu bạn muốn đưa nhiều nội dung khác nhau vào mẫu tờ rơi, hãy chia rõ ràng ra các phần khác nhau. Việc bạn đặt các thông tin khác nhau vào trong thiết kế một cách hợp lý sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn trong việc tiếp nhận mẫu tờ rơi của bạn. Nếu không, khách hàng sẽ không biết phải đọc từ đâu trước và có thể sẽ vứt đi ngay trước khi đọc nó.

mẫu tờ rơi
Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo trên được chia ra các phần rõ ràng cho khách hàng dễ đọc hơn

Cho dù bạn quyết định thiết kễ mẫu tờ rơi có nhiều thông tin hay không, hãy chắc rằng bạn sẽ nhấn mạnh các từ khóa, các thông tin quan trọng, khiến cho các thông tin đó trở nên dễ nhớ đối với người đọc.

Lý do nên in Tờ rơi tại inducdung.com

Xưởng in Đức Dũng, với máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên có tâm sẽ hỗ trợ bạn từ khâu thiết kế đến khi in ấn, cung cấp cho khách hàng những tờ rơi có chất lượng tốt nhất. Một số lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ của inducdung.com:

 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí
 • Giá rẻ nhất trên thị trường
 • Máy móc với công nghệ hiện đại nhất từ Cộng hòa Liên Bang Đức
 • Dịch vụ 24/7

Đặt hàng in giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ XƯỞNG IN ĐỨC DŨNG
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 036 975 4020
Email: xuonginducdung@gmail.com
Website: https://inducdung.com/
***Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here