10 Lý Do Nên Sử Dụng Tờ Rơi Trong Các Sự Kiện Đặc Biệt

0
441

Bạn muốn nhiều người biết đến sự kiện mà không mất quá nhiều chi phí cho marketing. In tờ rơi là giải pháp tối ưu giúp những công ty vừa và nhỏ được nhiều khách hàng tìm đến.

Khi bạn tổ chức một sự kiện đặc biệt như buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao, khai trương cửa hàng, ra mắt thương hiệu, sự kiện văn hóa, triển lãm, v.v., bạn muốn sự kiện đó được biết đến! Có nhiều cách để làm điều này bằng những cách sau, từ truyền miệng đến các chiến dịch gửi thư trực tiếp, in các ấn phẩm quảng cáo (báo, tạp chí), đưa lên radio, TV, quảng cáo ngoài trời, trong nhà và các chiến dịch quảng cáo trực tuyến (Online).

in tờ rơi, flyer, in tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi vẫn chiếm vai trò quan trọng trong quảng cáo

Tuy nhiên, một số phương thức quảng cáo trên dường như là một thách thức thực sự đối với nhiều công ty vừa và nhỏ. Đôi khi, một chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ cần ngân sách rất lớn và hiển nhiên không phải mọi công ty đều có một ngân sách khổng lồ để thoải mái làm những điều mình muốn.

Đây là lý do mà nhiều công ty đã định hướng lại các hoạt động quảng cáo của họ dành riêng cho nền tảng online, sử dụng các mạng xã hội như Facebook hoặc Zalo

Mặc dù các mạng xã hội online có lợi trong việc quảng bá một sự kiện và tăng cường nhận thức cho khách hàng, nhưng bạn cũng không bao giờ nên bỏ qua việc in tờ rơi, là một trong những phương thức quảng cáo ưa thích những người làm truyền thông với chi phí thấp phù hợp với điều kiện của công ty.

Vậy nên, câu hỏi đặt ra là: Tại sao in tờ rơi lại quan trọng trong việc quảng bá một sự kiện?

Dưới đây là 10 lý do mà bạn nên cân nhắc trong việc sử dụng tờ rơi:

1. In tờ rơi nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu của bạn

in tờ rơi, flyer, in tờ rơi giá rẻ
Khách hàng không thể mẫu thiết kế tờ rơi bắt mắt như này

Tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách đơn giản nhất là in tờ rơi đưa đến tận tay khách hàng. Bằng cách phân phối trực tiếp tới tay khách hàng trong một khu vực địa lý cụ thể, tờ rơi có thể là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo của bạn tiếp xúc một cách trực tiếp với khách hàng. Từ đó có thể đánh giá kết quả marketing một cách chính xác.

2. Bạn có thể sáng tạo theo cách bạn muốn

Với việc in tờ rơi bạn có thể chọn cho mình hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn tại xưởng in Đức Dũng của chúng tôi. Nhưng nếu bạn muốn một mẫu thiết kế tờ rơi hoàn toàn mới lạ thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Tờ rơi là nơi để bạn thoải mái sáng tạo các thông điệp của sản phẩm theo ý của mình. Bạn yên tâm, tại in Đức Dũng chúng tôi hoàn toàn miễn phí thiết kế tờ rơi cho bạn

Hầu hết các tờ rơi thường sẽ có kích thước A4 hoặc A5, và thông điệp được in trên cả hai mặt? Xưởng in Đức Dũng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và in ấn tờ rơi một cách chuyên nghiệp, đầy đủ nội dung và đặc biệt là thu hút được khách hàng một cách hiệu quả nhất.

3. Tính hữu hình của việc in tờ rơi

Một lợi ích khác của việc sử dụng tờ rơi để quảng bá một sự kiện là bản chất hữu hình của nó. Nếu đối tượng mục tiêu (khách hàng) của bạn lấy tờ rơi và giữ nó, bạn đã đạt được một nửa mục tiêu. Nửa còn lại – việc khách hàng thực hiện hành động – phụ thuộc vào thiết kế tờ rơi của bạn, vào chất lượng in và hoàn thiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thấy nhiều tờ rơi đã phá hỏng cả một chiến dịch quảng cáo bởi chất lượng in, vì vậy, nếu nhà cung cấp dịch vụ in tờ rơi của bạn không thể đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn về chất lượng in tờ rơi, bạn hãy tìm đến chúng tôi.

Đây là điểm mạnh của Xưởng in Đức Dũng, chúng tôi luôn đặt chất lượng thiết kế và in ấn lên hàng đầu. Xưởng in Đức Dũng không chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất, mà còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách có tâm nhất, để hoàn thiện Tờ rơi một cách hoàn hảo nhất.

4. Sự khích lệ đối với khách hàng

in tờ rơi, flyer, in tờ rơi giá rẻ
Mẫu tờ rơi luôn khiến khách hàng phải hành động ngay

Một thông tin luôn được cài cắm trong mỗi tờ rơi là phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá, quà tặng khi tham dự sự kiện. Điều này khích lệ khách hàng đến tham dự và chia sẻ nhiều hơn đến bạn bè – tạo viral xung quanh chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, đây có thể là một cách tuyệt vời để đo lường kết quả chiến dịch của bạn bằng cách sử dụng tờ rơi. Lợi ích của việc này cũng sẽ được phân tích trong bài viết này. Đừng bỏ đi nhé!

5. Hiệu quả chi phí

Mẫu tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết

Do chi phí bỏ ra thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác, nên việc sử dụng tờ rơi là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá một sự kiện mà có thể tiết kiệm chi phí để sử dụng cho các công cụ quảng bá khác hoặc chi tiêu cho các hoạt động cần thiết hơn.

6. Đa năng

Khi gấp lại, tờ rơi có thể được gửi qua đường bưu điện. Bạn dùng tờ rơi để phát trực tiếp tới tay khách hàng, tờ rơi cũng có thể được dán như một tấm áp phích… Khi bạn thiết kế và in tờ rơi trên một tờ giấy có chất liệu dày hơn, tờ rơi trở thành một tấm bưu thiếp. Khi bạn có nhu cầu biến nó thành một tờ rơi kỹ thuật số, bạn cũng có thể thiết kế nó như một dạng email điện tử và chỉ cần gửi nó đến cho các khách hàng của bạn

7. Tờ rơi làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng

Ngay cả khi chi phí in tờ rơi giá rẻ hơn so với các công cụ quảng cáo khác, tờ rơi vẫn có thể chứa tất cả thông tin mà mọi người cần để tham dự một sự kiện nào đó của Doanh nghiệp. Tờ rơi giúp mọi người dễ dàng hiểu tất cả thông tin về sự kiện để không bỏ qua chi tiết nào. Bạn cũng có thể chèn mã QR hoặc địa chỉ web vào Tờ rơi, nơi bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về sự kiện của mình.

8. Đo lường được

Bạn cung cấp Tờ rơi bao gồm mã giảm giá, voucher, quà tặng,… cho khách hàng, khi khách hàng sử dụng Tờ rơi của bạn, bạn sẽ đo lường được các tác động trong chiến dịch quảng cáo của bạn với khách hàng một cách chi tiết. Việc đo lường kết quả là một phần quan trọng. Không chỉ để phân tích chiến dịch đó, mà còn để học hỏi từ thành công và từ những sai lầm nhỏ để sửa đổi và cải thiện cho các chiến dịch quảng cáo tiếp theo đó.

9. Tính phân phối

Các tờ rơi có thể được phân phối đến tay khách hàng một cách dễ dàng và có thể sử dụng được nhiều kênh phân phối khác nhau:

  • Đặt ở các kệ báo ở ngoài cửa hàng
  • Chèn vào các ấn phẩn truyền thông
  • Phát trực tiếp cho khách hàng ở trên đường phố, cửa hàng,…
  • Gửi mail cho khách hàng, v..v..

10. Tạo cơ hội quảng bá và thu thập thông tin khách hàng

Bạn có thể thêm một số yếu tố để khuyến khích khách hàng của mình tham dự sự kiện hoặc mua hàng. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu khách hàng viết thông tin cá nhân của họ lên tờ rơi và mang đến sự kiện hoặc cửa hàng, sau đó cung cấp cho họ một số ưu đãi hay quà tặng,… Bằng cách này, bạn có thể có được một số lượng lớn dữ liệu khách hàng nhằm chuẩn bị cho các chiến dịch quảng cáo tiếp theo của mình.

Lời kết: Trên đây là 10 lợi ích của việc in tờ rơi cho doanh nghiệp mà bạn cần phải biết. Ngoài chi phí in tờ rơi giá rẻ bạn có thể vẽ ra cho mình lượng khách hàng tiềm năng thông qua tờ rơi. Từ đó có những định hướng phát triển Doanh nghiệp trong tương lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here